Ngân Hàng

Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank

Mô tả chi tiết các bước hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank, giúp bạn dễ dàng thao tác để hủy đăng ký dịch vụ theo mong muốn của bản thân.

Để sử dụng nhằm bảo mật thông tin giao dịch trên tài khoản của mình bạn cần kích hoạt dịch vụ SmartOTP Vietcombank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn lại gặp phải các vấn đề sau:

Bạn cảm thấy giao diện ứng dụng VCB SmartOTP khó sử dụng

Quy trình giao dịch điện tử kết hợp với ứng dụng SmartOTP gồm nhiều bước phức tạp, khiến bạn thấy khó khăn khi sử dụng

Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank đơn giản

Đặc biệt, với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android để truy cập hệ thống VCB _ [email protected], khi muốn thực hiện các giao dịch trực tuyến, bạn cần thoát khỏi hệ thống và truy cập vào ứng dụng VCB – SmartOTP để lấy mã OTP trên. Việc này sẽ khiến các bạn không thể thực hiện giao dịch thanh toán của mình

Khi đó, việc đầu tiên mà các bạn muốn là tìm cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank nhưng lại không biết làm như thế nào?

Đừng lo lắng, bài viết của share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank đơn giản, dễ thao tác và thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé!
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Hủy dịch vụ tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank.
Cách 2. Hủy dịch vụ bằng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.

Hướng dẫn Hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank

Cách 1: Hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

Mang CMND đã đăng ký sử dụng dịch vụ ra chi nhánh/PGD ngân hàng Vietcombank gần nhất, nhờ nhân viên kiểm tra thông tin và hỗ trợ hủy dịch vụ SmartOTP

Cách 2: Hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank bằng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB – [email protected])

Trước tiên, để hủy dịch vụ SmartOTP theo cách này, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected] từ trước (Bạn có thể tham khảo cách đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected] của share-data.top ở đây)

Cách thực hiện
Bước 1
:
Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại đây
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu được Vietcombank cung cấp
Bước 3: Chọn “hủy dịch vụ SmartOTP” trong tiện ích SmartOTP của chuyên mục “tiện ích gia tăng” rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình

huy dich vu smartotp của ngân hàng vietcombank

Lưu ý: Sau khi hủy dịch vụ SmartOTP thành công, nếu muốn đăng ký sử dụng lại, các bạn vui lòng mang CMND ra quầy giao dịch để đăng ký lại


Với 2 cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank mà share-data.top chia sẻ, bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng SmartOTP tốt nhất cho mình rồi đúng không? Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với tổng đài của Vietcombank để được giải đáp. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button