Thủ thuật

Cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit

Bạn đang muốn jailbreak iOS 9.3.5 các thiết bị 32bit để tối ưu thiết bị cũng như hạ cấp phiên bản iOS nhưng chưa tìm được phương pháp cũng như hướng dẫn cụ thể. Bài viết dưới đây là dành cho bạn, với hướng dẫn cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit chi tiết mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Mới đây tools jailbreak iOS 9.3.5 đã được phát hành và đó là tin vui cho các tín đồ Apple vẫn còn đang sử dụng thiết bị 32 bit như iPhone 5, 5C, 4S. Bằng công cụ này các bạn có thể jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered để cài thêm các tweak ưa thích trên thiết bị của mình cũng như có thể hạ cấp phiên bản iOS xuống thấp hơn để cải thiện tốc độ xử lý mà bấy lâu nay thiết bị của bạn đang “gánh”. Chính vì vậy mà hôm nay Big Data sẽ chia sẻ với các bạn cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit, bạn đọc đang quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Yêu cầu:

– Thiết bị chạy iOS 9.3.5 sử dụng chip 32-bit

– Backup thiết bị trước khi tiến hành jailbreak.

– Có máy tính MacBook, Windows hoặc Linux.

– 1 tài khoản Apple ID hoạt động bình thường.

– Tải và cài đặt phần mềm Impactor Download Cydia Impactor tại đây.

– Công cụ phoenix.ipa. Phoenix.ipa cho iPhone tại đây.

Các thiết bị hỗ trợ:

iPhone: iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S

iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 1

iPod: iPod touch 5

Cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit

Bước 1: Để jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit trước tiên các bạn cần cài đặt hoặc cập nhật phần mềm iTunes mới nhất cho máy tính. Download iTunes tại đây

Bước 2: Sao lưu toàn bộ dữ liệu thiết bị qua iCloud hoặc iTunes. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách sao lưu dữ liệu iPhone, iPad như thế nào mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone qua iTunes sao mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Bước 3: Kết nối iPhone, iPade với máy tính. Các bạn mở phần mềm Impactor đã cài đặt trên máy tính lên chọn tab Device >Install package và trỏ đến tệp phoenix.ipa

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 2

Bước 4: Nhập địa chỉ Apple ID và Password của bạn

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 3

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 4

Bước 5: Chờ quá trình sign app vào thiết bị hoàn tất.

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 5

Bước 6: Sau khi hoàn tất sign app Phoenix lên thiết bị. Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Device Management (Cấu hình) > Chọn vào Apple ID của bạn và nhấn tin cậy.

Bước 7: Trở lại màn hình chính sử dụng của thiết bị, các bạn mở ứng dụng Phoenix, nhấn vào Prepare for Jailbreak và Chấp nhận điều khoản

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 6

Bước 8: Tiếp theo nhấn vào Proceed with Jailbreak. Trong màn hình cài đặt Cydia, chọn vào Begin Installation. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cửa sổ bật lên để cho bạn biết lại nếu thiết bị của bạn được Phoenix hỗ trợ hay không. Nếu có, bấm vào Use Provided Offsets.

cach jailbreak ios 9 3 5 semi untethered thiet bi 32bit 7

Ngay lập tức chương trình sẽ bắt đầu hoàn tất quá trình cài đặt Cydia.vn trong vài phút. Và như vậy chúng ta đã Jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit với các thiết bị iPhone 5, 5c, 4s được rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-jailbreak-ios-9-3-5-semi-untethered-thiet-bi-32bit-26095n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách Jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit đang được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay để có thể có thể nhanh chóng hạ cấp các thiết bị của mình như iPhone 5, 5c, 4s về iOS 6.1.3 giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru hơn. Như các bạn đã biết, Apple luôn luôn đem lại sự cải tiến mới mẻ trên các thiết bị của họ và việc cập nhật các phiên bản mới luôn đem lại nhiều tiện ích và tính năng hơn. Tuy nhiên chính vì vậy mà nhiều thiết bị trở nên chậm chạp hơn sau khi cập nhật, vì vậy các bạn cần cân nhắc trước khi cập nhật phiên bản iOS mới cho thiết bị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button