Phần Mềm

Cách kéo thả các tab Sticker khi chat trên Zalo

Kéo thả các tab Sticker khi chat trên Zalo là cách để chúng ta tạo ra các cuộc trò chuyện thú vị với người dùng khác. Bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh, vui ngôn và sinh động bạn sẽ làm cho người dùng đang tương tác vs bạn có cuộc trò chuyện thích thú và mới mẻ hơn. Hãy cùng share-data.top lướt qua bài viết với cách kéo thả các tab Sticker khi chat trên Zalo đầy thú vị này nhé.

Để cho cuộc trò chuyện được thêm sinh động, bạn có thể gửi kèm theo những hình ảnh động ngộ nghĩnh tới bạn chat. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng, bạn cùng tham khảo nhé.

Zalo – Cách kéo thả các tab Sticker khi chat

*Download Zalo cho máy tính, laptop: Download Zalo
*Download zalo cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS: Download Zalo cho iOS
*Download zalo cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone: Download Zalo cho Windows Phone
*Download zalo cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android Download Zalo cho Android

Bước 1: Tại cửa sổ chat bạn click vào hình mặt cười
cach keo tha tab sticker tren zalo
Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Bạn có thể tìm thêm ở các tab tiếp theo để cài đặt thêm nếu muốn (bằng cách nhấn vào “Tải miễn phí“)
download zalo
download zalo 2015
Tới đây thì bạn có thể sử dụng các Sticker thoải mái trong lúc trò chuyện

su dung sticker tren zalo
Với hướng dẫn trên thì bạn đã có thể tự tải và cài đặt thêm các Sticker phục vụ cho cuộc trò chuyện thêm sinh động. Chúc các bạn có những giời phút vui vẻ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số các thủ thuật khác tại trang web của chúng tôi


Ngoài tính năng mới này trên Zalo, hiện nay trên Facebook bạn đọc đã có thể tinh chỉnh các tấm ảnh khi tải lên bằng cách sử dụng các Sticker chèn vào ảnh trông khá là ngộ nghĩnh. Nếu như bạn đọc chưa biết tới tinh năng này, mời các bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button