Ngân Hàng

Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank

Bạn đang muốn khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây của share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách khóa dịch vụ Mobile banking đơn giản, thuận tiện nhất.

VCB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trên di động của ngân hàng Vietcombank, cho phép khách hàng quản lý thông tin, thực hiện các loại giao dịch qua internet mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ngân hàng.

Cách khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank

Tuy nhiên, Vietcombank lại là ngân hàng có mức phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking ở mức cao (phí sử dụng dịch vụ là 10.000 VND/tháng, phí chuyển khoản tại cùng hệ thống VCB dao động từ 3.000 VND – 5000 VND/lần, phí chuyển khoản các hệ thống ngân hàng dao động từ 7.000 VND – 1.000.000 VND/lần). Để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ, nhiều người dùng muốn khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank

Vậy cách khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây của share-data.top.

Mục Lục bài viết:
1. Khi nào nên khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank?.
2. Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank.
    Cách 1. Khóa dịch vụ Mobile banking tại quầy giao dịch.
    Cách 2. Khóa dịch vụ qua hệ thống ngân hàng điện tử.

 

1. Khi nào nên khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank?

Khi bạn chỉ sử dụng tài khoản thẻ thanh toán của ngân hàng Vietcombank, hàng tháng nhận tiền lương qua thẻ rồi rút tiền mặt để chi tiêu chứ ít khi chuyển khoản, gửi tiền qua thẻ.

Khi bạn đang sử dụng các dịch vụ thẻ thanh toán của các ngân hàng khác và được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng.

Khi bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ của ngân hàng Vietcombank, và bạn chỉ muốn sử dụng dịch vụ Mobile banking cho một chiếc thẻ chính mà mình thường xuyên sử dụng.

…….

2. Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank

Cách 1: Khóa dịch vụ Mobile banking tại quầy giao dịch Vietcombank

Để khóa dịch vụ VCB Mobile banking mình đang sử dụng, các bạn mang CMND đến phòng giao dịch VCB gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ khóa dịch vụ

Lưu ý:
– Các phòng giao dịch VCB thường bắt đầu làm việc từ 8h -11h30 sáng và từ 13h- 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ một số ít phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng VCB làm việc vào thứ 7. Chính vì thế, trước khi đến ngân hàng khóa dịch vụ, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để đến đúng giờ, tránh việc phải chờ đợi lâu hoặc đi lại nhiều lần.
– Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank, chuyển tiền, rút tiền mặt … đều được hỗ trợ tài quầy Vietcombank. Do đó, các bạn có thể tìm đến chi nhánh, giao dịch ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất. 

Cách 2:  Khóa dịch vụ VCB Mobile Banking thông qua hệ thống ngân hàng điện tử VCB- [email protected]

Để khóa dịch vụ VCB Mobile banking theo cách này, bạn phải là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB- [email protected] của ngân hàng Vietcombank.

Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch VCB để nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký.

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của VCB ([email protected]) ở địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015/

cach khoa dich vu mobile banking cua ngan hang vietcombank

Bước 2: Trong danh mục “tiện ích gia tăng” chọn “khóa dịch vụ” trong tiện ích Mobile banking.

cach khoa dich vu mobile banking cua vietcombank 3

Bước 3: Chọn loại dịch vụ cần khóa là “VCB – Mobile banking “, tích vào ô vuông “đồng ý” tuân thủ các quy định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank và chọn “khóa dịch vụ“.

cach khoa dich vu mobile banking cua vietcombank

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo bạn đã khóa dịch vụ Moblie Banking thành công.

huong dan khoa dich vu mobile banking cua vietcombank


Với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết cách khóa dịch vụ Mobile banking của Vietcombank mình rổi đúng không. Sau khi khóa dịch vụ VCB Mobile banking, nếu muốn sử dụng sau này, các bạn chỉ cần mở lại dịch vụ là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button