Ngân Hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank

Có rất nhiều cách để kiểm tra số dư tài khoản Eximbank. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả các cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank, các bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Eximbank có thể tham khảo.

Kiểu tra số dư tài khoản Eximbank giúp người sử dụng dịch vụ ngân hàng Exim bank biết chính xác trong tài khoản mình còn bao nhiêu tiền. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra số dư trong tài khoản Eximbank thì hãy cùng tham khảo các cách sau.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Eximbank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng

Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank là một trong những cách giúp bạn kiểm tra được số dư tài khoản dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, đưa chứng minh thư/thẻ căn cước cho nhân viên giao dịch và yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo về số dư tài khoản cho bạn biết.

Liên hệ đến tổng đài Eximbank để biết được chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, số điện thoại tổng đài Eximbank: 1800.1199.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại cây ATM

Để kiểm tra số dư tài khoản Eximbank tại cây ATM thì bạn cần phải mang theo thẻ ATM. Bạn thực hiện các bước giống như rút tiền nhưng thay vì bạn nhấn nút rút tiền thì bạn chọn kiểm tra số tài khoản. Sau đó, số dư trong tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

Ngoài ra, cây ATM còn có chức năng chuyển khoản, xem số tài khoản, đổi mật khẩu … mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác nhau.

3. Kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ SMS điện thoại

SMS điện thoại cũng là cách giúp bạn kiểm tra được số dư tài khoản ngân hàng Eximbank dễ dàng nên thay vì đến ngân hàng, ra cây ATM, bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS điện thoại để kiểm tra. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS với ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục đăng ký SMS Banking của Eximbank

– Bạn đang sử dụng dịch vụ của tài khoản Eximbank.
– Bạn đang dùng thuê bao di động của Vina, Viettel, Mobifone.
– Bạn có mang theo chứng minh thư và điền vào mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Eximbank

Để kiểm tra được số dư trong tài khoản của ngân hàng Eximbank, bạn soạn cú pháp sau:

EIB SMS số tài khoản gửi đến 8149

– Phí dịch vụ: 1.500 vnđ

Bên cạnh đó, với tin nhắn SMS Eximbank, bạn dễ dàng tra cứu được 5 giao dịch gần nhất.

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 2

Phụ lục

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 3

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 4

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 5

cach kiem tra so du tai khoan eximbank 6

4. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử được Eximbank cung cấp nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ thuận tiện hơn như truy vấn số dư, chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại …

Với Internet Banking, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản trên thiết bị máy tính hoặc smartphone kết nối với mạng internet.

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn nhớ mang theo chứng minh thư và ra chi nhánh, phòng giao dịch yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ.

5. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài Eximbank

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài của ngân hàng Eximbank theo số 1800.1199 và nhấn phím 3, thắc mắc về số dư tài khoản hay bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng đều được giải đáp.

Tổng đài Eximbank hoạt động theo khung giờ:

– Từ thứ 2 – thứ 6: Tổng đài hoạt động từ 7h30 – 21h00.
– Thứ 7: Tổng đài hoạt động từ 7h30 -17h00.

Nếu muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn nhớ gọi tổng đài vào khung giờ trên nhé.

6. Kiểm tra số dư tài khoản Eximbank bằng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank

Để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Eximbank dễ dàng bằng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank thì bạn cần tải ứng dụng của ngân hàng Eximbank về smartphone của mình. Hiện ứng dụng này được sử dụng cho các hệ điều hành như Android, iPhone, Blackberry, Eximbank cho điện thoại dùng hệ điều hành Symbian hoặc hỗ trợ Java.

Với ứng dụng dịch vụ ngân hàng di động của Eximbank, bạn dễ dàng và nhanh chóng biết được số dư trong tài khoản của mình là bao nhiêu hay thực hiện các dịch vụ khác như thanh toán tiền điện – nước, chuyển khoản …

Để dùng được dịch vụ Eximbank trên, bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile [email protected] thông qua dịch vụ Internet Banking tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank.

=>Kiểm tra số dư tài khoản ANZ
=>Kiểm tra số dư tài khoản Agribank
=>Kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Khi có tài khoản của ứng dụng và tải ứng dụng Eximbank về máy, bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên điện thoại.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank, bạn đã có được thông tin hữu ích, kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng, chính xác, nhanh chóng và thuận tiện hơn.


Bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Eximbank nhưng lại muốn hủy, vậy hãy tham khảo bài viết cách hủy SMS Banking Eximbank của share-data.top để thực hiện các bước hủy dịch vụ này dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button