Ngân Hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản SHB

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách kiểm tra số dư tài khoản SHB giúp bạn kiểm tra được số dư tài khoản SHB nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các ngân hàng đều có các cách kiểm tra số tài khoản và ngân hàng SHB cũng không ngoại lệ. Và các cách kiểm tra số dư tài khoản SHB gồm có cách ra chi nhánh, phòng giao dịch SHB, sử dụng Internet Banking, SMS điện thoại …

Hướng dẫn kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn tại ngân hàng SHB.

1. Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng cách đến chi nhánh, phòng giao dịch SHB

Đến chi nhánh, phòng giao dịch SHB, các thắc mắc và yêu cầu của bạn đều được giao dịch viên giải đáp, trong đó có kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SHB.

Tuy nhiên, để kiểm tra được số dư tài khoản SHB tại ngân hàng SHB thì bạn cần đảm bảo mang chứng minh thư của mình đi và đưa cho giao dịch viên xác nhận. Điều này giúp các thông tin của bạn được bảo mật tốt hơn.

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài SHB để biết được địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch của SHB gần nơi bạn nhất, số điện thoại tổng đài SHB là 1800.5888.56.

2. Kiểm tra số dư tài khoản SHB tại cây ATM

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SHB tại cây ATM cũng là cách giúp bạn nhanh chóng biết được số dư tài khoản ngân hàng SHB của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể tìm cây ATM gần địa chỉ bạn nhất và mang theo thẻ ATM ngân hàng SHB ra kiểm tra. Bên cạnh kiểm tra được số dư tài khoản, cây ATM còn giúp bạn thực hiện các thao tác khác nhau như là rút tiền, đổi mật khẩu, chuyển khoản sang tài khoản khác.

3. Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SMS điện thoại?

Kiểm tra số dư tài khoản SHB còn được thực hiện thông qua dịch vụ tin nhắn điện thoại hay còn gọi là SMS Banking. Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ này, bạn nên tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SHB để đăng ký dịch vụ.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking của SHB

– Có chứng minh thư

– Sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây, kết quả số dư tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được trả về thông qua tin nhắn.

SHB SD Số tài khoản gửi 6089

Thông qua dịch vụ SMS Banking, bạn sẽ truy vấn được các thông tin như truy vấn thông tin, truy vấn vị trí cây ATM, truy vấn phòng, chi nhánh giao dịch của ngân hàng SHB, xem số dư tài khoản …

cach kiem tra so du tai khoan shb 2

4. Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng SHB Mobile

SHB Mobile là dịch vụ ngân hàng di động của SHB giúp bạn thực hiện được các giao dịch như chuyển tiền, đổi mật khẩu, kiểm tra số dư tài khoản mọi lúc và mọi nơi ngay trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng kết nối với mạng Internet.

Để sử dụng dịch vụ hữu ích SHB Mobile của ngân hàng SHB, bạn nên tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để đăng ký hoặc bạn có thể đăng ký thông qua link ibanking.shb.com.vn/Acount/Login. Sau đó, bạn dùng tài khoản và mật khẩu mà bạn đặt để đăng nhập vào ứng dụng rồi tải lên di động. Như vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ SHB Mobile nhanh chóng, thuận tiện.

5. Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng Internet Banking?

Một trong những cách kiểm tra số dư ngân hàng SHB đó là bằng Internet Banking. Giống như cây ATM, Internet Banking còn cho phép bạn thực hiện các giao dịch khác như chuyển tiền, đổi mật khẩu …

Trước khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ đó. Sau đó là truy cập vào đường link ibanking.shb.com.vn/Acount/Login. Lúc này, trang web này hiển thị menu giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng, đơn giản hơn.

6. Kiểm tra số dư tài khoản SHB bằng cách gọi tới tổng đài của SHB?

Bạn cũng có thể liên hệ tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SHB theo hotline 1800.5888.56, giao dịch viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Nhưng trước khi gọi, bạn cần đảm bảo rằng bạn nhớ số chứng minh thư, số thẻ.

Trên đây là các cách kiểm tra số dư tài khoản SHB, bạn có thể kiểm tra số dư tài khỏa của mình bằng một trong nhưng cách trên.

=>Kiểm tra số dư tài khoản ANZ
=>Kiểm tra số dư tài khoản Agribank
=>Kiểm tra số dư tài khoản HDBank


Nếu bạn muốn biết Giờ làm việc SHB để tiết kiệm thời gian và công sức khi đến thực hiện trực tiếp các giao dịch, vậy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kĩ càng hơn về thời gian làm việc của các phòng giao dịch, các chi nhánh ngân hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button