Ngân Hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,…). Mỗi cách kiểm tra sẽ có những ưu/nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ vào điều kiện cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm ra phương thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình.

Cách thực hiện này giúp bạn:
– Kiểm tra được số dư tài khoản Techcombank theo nhiều cách
– Tải link ứng dụng 

Việc nắm bắt được thông tin tài khoản và một số cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank nhanh chóng và thuận tiện giúp các khách hàng của ngân hàng Techcombank có thể chủ động được trong công việc và các giao dịch tài chính cá nhân dễ dàng.

Hướng dẫn Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

– Download Techcombank cho Android
– Download Techcombank cho iPhone

Các cách Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Các ngân hàng hiện nay đang cung cấp rất nhiều các phương thức tiện lợi trợ giúp người dùng trong việc kiểm tra tài khoản. Trong đó, Techcombank hiện cũng đang cung cấp những cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank tiện lợi cho người dùng thông qua di động và máy tính. Với hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm khi giao dịch với ngân hàng Techcombank.

1. Xem số dư tài khoản Techcombank tại chi nhánh/PGD Techcombank

Phương pháp xem số dư tài khoản Techcombank trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Techcombank yêu cầu người dùng cần mở tài khoản ngân hàng Techcombank trước đó, đồng thời biết được địa chỉ chi nhánh/PGD Techcombank gần nhất để tới và nhờ sự trợ giúp của tư vấn viên.

Lưu ý: 

– Để quá trình kiểm tra diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất trong giờ làm việc để được giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản Techcombank.

– Nếu muốn tra cứu, xem chi tiết địa chỉ chi nhánh/PGD gần mình nhất, các bạn vui lòng xem Tại đây. Sau khi truy cập trang tìm kiếm chi nhánh/PGD, các bạn hãy chọn Tỉnh/TP, quận, huyện chi tiết hoặc nếu nhớ tên bạn có thể nhập tên chi nhánh để tìm dễ dàng hơn.

kiem tra so du tai khoan Techcombank tai quay giao dich

2. Xem số dư tài khoản ngân hàng Techcombank qua cây ATM

Một cách khác để có thể nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đó là tới gioa dịch tại các cây ATM cùng hệ thống/khác hệ thống ngân hàng Techcombank. Lưu ý rằng, để kiểm tra theo cách này, bạn cần sở hữu thẻ ATM Techcombank vật lý (Thẻ ATM Techcombank nội địa, thẻ visa Techcombank hoặc thẻ tín dụng Techcombank) và nắm được mã pin truy cập tài khoản trên hệ thống. 

Ưu điểm của cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank này là sự tiện lợi và dễ dàng, bởi bạn có thể tìm thấy các địa chỉ ATM Techcombank rộng khắp tại mọi Tỉnh/TP trên cả nước.

3: Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua điện thoại

3.1. Kiểm tra số dư Techcombank bằng tin nhắn SMS

Để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank qua tin nhắn, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank. Nếu chưa đăng ký dịch vụ, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về điều kiện, thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank tại đây.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Techcombank: TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049

Trong đó:

– “_”: dấu cách

– Mật khẩu: là mật khẩu Home-banking hoặc [email protected] được ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ.

Phí dịch vụ: 500 VNĐ/tin nhắn

kiem tra so du tai khoan Techcombank qua tin nhan sms

3.2. Kiểm tra số dư Techcombank qua dịch vụ [email protected] Mobile

Hiện tại, Techcombank đang cung cấp ứng dụng ngân hàng di động [email protected] Mobile, tưogn thích với các thiết bị Android và iPhone để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, rút tiền, chuyển khoản hay đơn giản là kiểm tra số dư tài khoản Techcombank.

– Tải về [email protected] Mobile cho Android tại đây: Download [email protected] Mobile cho Android

– Tải về [email protected] Mobile cho iPhone tại đây: Download [email protected] Mobile cho iPhone

Cách sử dụng dịch vụ ngân hàng di động [email protected] Mobile để kiểm tra số dư tài khoản Techcombank khá đơn giản, bằng việc truy cập ứng dụng sau khi tải về, nhấn Đăng nhập và nhập thông tin tài khoản được ngân hàng cung cấp.

kiem tra so du tai khoan techcombank tren may tinh dien thoai

Ngay tại giao diện chính, bạn đã có thể kiểm tra được số dư tài khoản hiện tại dễ dàng. Hoặc nếu muốn xem chi tiết hơn về một số giao dịch và thay đổi trong tài khoản, bạn hãy nhấn chọn mục Tài khoản nhé.

Lưu ý: Việc xem số dư tài khoản Techcombank qua ứng dụng [email protected] Mobile chỉ dành cho những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ [email protected] Mobile trước đó.

4.  Xem số dư tài khoản Techcombank trên máy tính

Dịch vụ Internet banking – [email protected] i-bank cung cấp rất nhiều chức năng tiện lợi để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản, quản lý tài chính cá nhân, mở tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ ngân hàng khác trực tiếp từ máy tính có kết nối Internet.

Tuy nhiên, để có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank qua [email protected] i-bank, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank trước đó.  Quy trình đăng ký và thủ tục đăng ký Internet banking – [email protected] i-bank cũng khá dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMTND (gốc và photo) còn thời hạn để đăng ký tại các chi nhánh/PGD Techcombank. 

Cụ thể các bước xem số dư tài khoản Techcombank trên máy tính qua kênh [email protected] i-bank như sau:

Bước 1 : Truy cập trang dịch vụ Internet banking – [email protected] i-bank của ngân hàng Techcombank Tại đây

Bước 2: Nhập tài khoản (Số điện thoại đăng ký dịch vụ) và mật khẩu đăng nhập dịch vụ. Mặc định mật khẩu này sẽ được ngân hàng cung cấp ban đầu tuy nhiên trong lần đăng nhập đầu tiên, người dùng được yêu cầu phải đổi cho lần đăng nhập sau.

check so du tai khoan techcombank tren may tinh dien thoai tai khoan ngan hang tmcp ky thuong vn 5

Bước 3 : Tại giao diện Thông tin tài khoản, khách hàng có thể xem số tiền trong tài khoản Techcombank trực tiếp và khá dễ dàng. Để xem chi tiết hơn bạn có thể nhấn chọn mục Quản lý tài khoản hoặc biểu tượng tìm kiếm để xem giao dịch.

kiem tra so du tai khoan techcombank tren may tinh dien thoai tai khoan ngan hang tmcp ky thuong vn

Lưu ý: Trong mọi trường hợp áp dụng cách kiểm tra tài khoản Techcombank trên, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài hotline (1900 55 55 77/ 1800 588 8) của Techcombank để được giải đáp chi tiết.

5. Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua tổng đài

Trong các trường hợp khẩn cấp, muốn kiếm tra nhanh số dư tài khoản Techcombank mà không tiện sử dụng các cách kiểm tra ở trên, hầu hết người dùng Techcombank đều cho rằng có thể liên hệ tổng đài Techcombank (1900 55 55 77) để được tư vấn, hỗ trợ.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của share-data.top, hiện tại, để bảo mật thông tin khách hàng, ngân hàng Techcombank không cung cấp số dư tài khoản khách hàng qua điện thoại. Vì thế, bạn sẽ không thể liên hệ tổng đài ngân hàng Techcombank để kiểm tra số dư trong tài khoản của mình.

Trên đây là 5 cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra số dư tài khoản Techcombank của mình. Bên cạnh kiểm tra số dư, bạn cũng có thể sử dụng các cách này để xem số tài khoản Techcombank, kiểm tra lịch sử giao dịch hoặc thực hiện các giao dịch tài chính khác như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại,…

Đối với các khách hàng mới giao dịch, các bạn cần theo dõi giờ làm việc của ngân hàng Techcombank đã được niêm yết trên cổng thông tin của Techcombank, hoặc để xem chi tiết giờ làm việc của ngân hàng Techcombank và các chi nhánh có làm việc thứ 7 của Techcombank,các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết của share-data.top.

Ngoài ra, nếu độc giả khác tham gia giao dịch nhiều ngân hàng như Agribank hay Vietcombank, Sacombank và điều này cũng dẫn tới việc, nhiều khách hàng sẽ cần tìm hiểu thêm cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, Vietcombank, Sacombank,..khi đăng ký mở tài khoản tại các ngân hàng này.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button