Tài Liệu

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Tài liệu
Thủ thuật văn phòng

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Có những đoạn văn bản mà người khác không muốn chúng ta đọc được thì họ sẽ ẩn đi. Tuy nhiên với thủ thuật Word sau đây bạn sẽ biết cách làm hiển thị những đoạn văn bị giấu trong Word, giúp bạn biết được toàn bộ nội dung của văn bản.

Hướng dẫn xoay ngang giấy trong Word

Cách gửi file Word qua Facebook

Cách xóa khoảng trắng trong văn bản Word

Khi soạn thảo 1 văn bản nào đó dành cho công việc học tập, đôi khi người khác không muốn cho bạn nhìn thấy một số nội dung của văn bản thì họ sẽ ẩn đi. Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiện đoạn văn bản bị giấu trong Word để các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.

Cách làm hiện chữ ẩn trong Word

Bước 1: Đầu tiên bạn mở một file Word muốn hiển thị nội dung ra. Sau đó nhấn Ctrl + A.

Bước 2: Nhấn chuột phải -> Phông (Font). Xuất hiện hộp thoại, trong tab Effect (Hiệu ứng) bạn tích vào ô Hidden (Ẩn) để bỏ chọn. Sau đó nhấn OK.

Cách làm hiện văn bản bị ẩn trong Word

Chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể làm hiện toàn bộ nội dung bị ẩn của toàn bộ văn bản rồi, thật đơn giản phải không nào. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách ẩn bảng trong Word hay cách chèn công thức toán học trong Word nhé.

cách làm hiện văn bản bị ẩn trong word
mẹo làm hiện văn bản bị ẩn trong word
cách làm hiện đoạn văn bản bị giấu trong word

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button