Game

Cách lên 5 sao truy nã trong GTA V nhanh nhất

Trong GTA 5, những cuộc rượt đuổi của cảnh sát, cấp sao truy nã chỉ ra mức độ bạn giỏi trong việc đối phó với cảnh sát. Người chơi GTA V đạt đến 5 sao truy nã được coi là một tội phạm khét tiếng, bị săn lùng bởi rất nhiều xe cảnh sát, trực thăng và thậm chí cả xe tăng.

Nếu bạn muốn thử thách bản thân với xe cảnh sát và xe tăng, đây là những gì bạn cần làm để lên 5 sao truy nã trong GTA V nhanh nhất, mức độ truy nã càng cao sự truy đuổi của cảnh sát càng gắt, điều này khiến người chơi cảm thấy phấn khích trong cuộc chạy trốn không hồi kết mà không cần đến lệnh

Get 5 Stars Wanted Level In GTA 5

Mẹo chơi Grand Theft Auto 5 tăng sao truy nã nhanh nhất

Mặc dù là một tính năng cũ, nhưng sẽ khó chạy trốn hơn khi người chơi để lên 5 sao truy nã trong GTA V, bởi vì cảnh sát sẽ thông minh hơn, có nhiều thiết bị kỹ thuật mới để truy bắt bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân với mức độ truy nã cao nhất này, cảnh sát Mavericks và thậm chí cả xe tăng, thì đây là những tội bạn cần phải vi phạm để trở thành trùm xã hội đen bị truy nã gắt gao nhất thế giới:
– Tiếp tục tấn công và hạ gục nhiều dân thường nhất có thể
– Tấn công cơ quan thực thi pháp luật, tiêu diệt nhiều cảnh sát hơn
– Cướp bóc và phá hủy các loại phương tiện từ ô tô, máy bay, tàu thuyền … với số lượng lớn, càng nhiều càng tốt.
– Khiến đường băng sân bay Los Santos bốc cháy bằng tên lửa.

cach len 5 sao truy na trong gta v nhanh nhat 2

Ngoài các bước trên, còn có một cách lên 5 sao truy nã trong GTA V nhanh nhất để đưa bạn vào một cuộc rượt đuổi căng thẳng, đột nhập vào Pháo Đài Zancudo và đánh cắp Lazer Jet, chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự hỗn loạn ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-5-sao-truy-na-trong-gta-5-nhanh-nhat-62304n.aspx
Trên đây là cách chơi Grand Theft Auto 5 lên sao truy nã nhanh nhất, thêm gia vị cho trò chơi của bạn. Hãy sẵn sàng trở thành tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất ngay bây giờ với những mẹo của Big Data, đã đến lúc biến điều ước của bạn thành hiện thực. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi GTA 5 trên điện thoại bằng ứng dụng Steam Link, tham khảo liên kết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button