Phần Mềm

Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp

Trong bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp. Ngoài ra nếu đang sử dụng Telegram, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên share-data.top để tìm hiểu thêm cách mã hóa tin nhắn Telegram.

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn mã hóa tin nhắn WhatsApp, chẳng hạn như vì lý do bảo mật, không muốn các bên thứ 3 có thể đọc được tin nhắn, … Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bằng cách mã hóa tin nhắn WhatsApp để đảm bảo các tin nhắn an toàn

Tip: Nếu chưa cài đặt WhatsApp, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho Mac

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Cách mã hóa tin nhắn Whatsapp

WhatsApp sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo vệ tin nhắn của người dùng an toàn và riêng tư. Mặc định tính năng này được kích hoạt trên ứng dụng và người dùng không phải kích hoạt theo cách thủ công.

Lưu ý: Tính năng mã hóa này chỉ được tích hợp trên các phiên bản WhatsApp mới hơn.

Tuy nhiên nếu muốn kiểm tra xem các tin nhắn của mình có được bảo vệ an toàn hay không, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên ứng dụng WhatsApp, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn View contact (xem liên hệ).

Bước 2: Trong mục Encryption (mã hóa), bạn sẽ thấy có thông báo nói rằng tất cả các cuộc gọi và cuộc trò chuyện đều được an toàn.

Bước 3: Nhấn chọn thông báo và quét mã QR liên hệ hiển thị trên màn hình thiết bị và ngược lại.

huong dan ma hoa tin nhan whatsapp don gian


Như vậy bài viết trên đây share-data.top vừa hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số tính năng ẩn trên WhatsApp để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như cách sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button