Thủ thuật

Cách mở khóa màn hình bằng mống mắt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus,tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus giúp bạn có thêm sự lựa chọn để bảo mật điện thoại của mình.

Tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus là một trong những tính năng được trang bị giúp bảo vệ thiết bị cũng như mở máy nhanh thiết bị. Cùng với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên S8 và bảo mật vân tay thì đây là tính năng mới nhất. Tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus thực chất đã được giới thiệu trên Note 7 nhưng do sự cố từ Note 7 nên người dùng đành lỡ hẹn với tính năng này.

Về bản chất thì tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus cũng khá giống với việc mở khóa khuôn mặt trên s8, nhưng với cảm biến mống mắt iRis Scanner được thêm vào cho tốc độ mở cực kỳ nhanh, chỉ trong tức thì sau khi nhìn vào là máy đã có thể mở.

Hướng dẫn mở khóa màn hình bằng mống mắt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus, các bạn nhấn vào phần Settings (cài đặt) trên màn hình.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Trong phần Settings này có một mục là Lock screen and Security (khóa màn hình và bảo mật) đây chính là phần chúng ta cần truy cập.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Nhấn vào Lock screen and Security để tiến hành thiết lập mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus

Bước 3: Tại mục Lock screen and Security , chúng ta click vào Iris Scanner , đây chính là tính năng mở khóa bằng mồng mắt hay cảm biến mống mắt.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

– Tiếp thieo bạn phải nhập mật khẩu để xác nhận trước khi thiết lập tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ có hướng dẫn về việc sử dụng tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 6

Đôi mắt của bạn phải để cách màn hình điện thoại từ 20 đến 30 cm và sau khi chuẩn bị xong xuôi hãy nhấn vào màn hình Continue để tiếp tục.

Bước 5: Ở đây có hình minh họa về việc sử dụng và thiết lập tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 7

– Ngoài ra trên chính Samsung Galaxy S8, S8 Plus cũng hướng dẫn bạn sử dụng tính năng này, có thể bấm vào Skip để bỏ qua hướng dẫn.

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 8

Bước 6: Sau khi thiết lập tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus sẽ có lựa chọn cho bạn là sử dụng khuôn mặt để mở khóa màn hình hay sử dụng Iris Scanner làm việc đó. Tất nhiên chúng ta đang nói tới vấn mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus nên chúng ta sẽ lựa chọn Iris unlock rồi nhấn vào OK .

cach mo khoa man hinh bang mong mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 9

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus, mỗi lần màn hình sáng bạn chỉ cần để mắt của mình nhìn thẳng vào Samsung Galaxy S8, S8 Plus là sẽ mở được khóa màn hình, thao tác diễn ra cực kỳ nhanh nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm là nó sẽ không làm mất thời gian của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-man-hinh-bang-mong-mat-tren-galaxy-s8-s8-plus-23853n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Big Data giúp bạn các bạn kích hoạt tính năng mở khóa màn hình bằng mống mắt trên S8, S8 Plus, nếu như bạn không thích sử dụng mông mắt Iris Scanner thì cũng còn rất nhiều phương pháp bảo mật khác trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus như việc cài bao mật vân tay chẳng hạn. Là tính năng cơ bản trên các thiết bị Samsung nhưng tính năng này chưa bao giờ là lỗi thờ cả và việc cài bảo mật vân tay trên S8, S8 Plua hoàn toàn nhanh nhậy, dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button