Ngân Hàng

Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa giá trị tiền gửi thanh toán với mức lãi suất hấp dẫn của ngân hàng ACB, thực hiện gửi/rút tiền 24/7 mà không cần ký quỹ ban đầu, không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản.

Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB là tài khoản mà người dùng chủ động tạo và thực hiện chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thông thường sang tài khoản tiền gửi đầu tư để được hưởng lãi suất cao hơn.

Tham khảo cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến bằng dịch vụ ACB online.

Sau khi mở tài khoản và chuyển tiền qua tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn cũng có thể tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi, chuyển tiền từ tài khoản đầu tư trực tuyến sang tài khoản tiền gửi thông thường để thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, chuyển tiền,…

Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

1. Quy định của ACB về tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến

– Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB được thiết kế dành cho khách hàng có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ACB và đã đăng ký internet Banking ngân hàng ACB (ACB online)

– Mỗi cá nhân chỉ được tạo duy nhất một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến tại ngân hàng ACB

– Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến được kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán ACB. Các bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản đầu tư ACB vào tài khoản thanh toán ACB của cá nhân mình mà không thực hiện chuyển khoản sang tài khoản thụ hưởng khác.

– Tiền lãi trên tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến được tính theo lãi suất bậc thang trên số dư tài khoản vào cuối ngày, tiền lãi được trả vào ngày 25 hàng tháng và tự động ghi có vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn.

– Sau khi mở thành công tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, nếu không muốn sử dụng, các bạn phải mang giấy tờ tùy thân ra chi nhánh, phòng giao dịch của ACB để thực hiện đóng tài khoản.

2. Mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Để mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau của share-data.top

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ACB online Tại Đây

Bước 2: Điền tên, mật khẩu, mã kiểm tra, ấn “đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống ACB online

Bước 3: Trên tab quản trị ở manu trái, chọn “tiền gửi đầu tư trực tuyến“, click chọn “mở tài khoản

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 2

Bước 4: Tại giao diện mở tài khoản dầu tư trực tuyến, xem chi tiết thông tin khách hàng (họ tên, số CMND), chọn yêu cầu mở tầi khoản, nhập lại mật khẩu đăng nhập, ấn “đồng ý

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 3

Bước 5: Mà hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thành công.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 4

Với 5 bước hướng dẫn mở tài khoản đầu tư trực tuyến trên đây của share-data.top, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến với mức lãi suất tiền gửi cao hơn so với mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thông thường rồi đấy.


Để hiểu rõ hơn về chính sách, tiện ích của tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, các bạn vui lòng liên hệ quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB trên toàn quốc hoặc gọi tới tổng đài ACB (1900545486 – 0838247247) để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button