Ngân Hàng

Cách nạp tiền điện thoại từ ACB

Người dùng ngân hàng Á Châu ACB hiện tại đã có thể nạp tiền điện thoại từ ACB cho tất cả các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Cách thức nạp tiền điện thoại từ ACB đơn giản và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sử dụng ACB nạp tiền điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Ngân hàng Á Châu ACB cũng giống như đại đa số khác tại Việt Nam khi có rất nhiều dịch vụ đang được triển khai chủ yếu hỗ trợ cho người dùng, nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng của mình. Việc nạp tiền điện thoại từ ACB cũng là tính năng “đương nhiên” phải có với một ngân hàng lớn ACB và hiện tại ngân hàng Á Châu ACB hỗ trợ nạp trên các nhà mạng phổ biến nhất hiện nay.

– Download ACB cho Android
– Download ACB cho iPhone

 

Nạp tiền điện thoại từ ACB

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ ACB cho Viettel, Mobifone, Vinaphone

Lưu ý để có thể nạp tiền điện thoại từ ACB theo cách này bạn phải đăng ký Internet Banking ACB trước đã, tham khảo hướng dẫn đăng ký Internet Banking ACB (hay còn gọi là ACB Online) tại đây.

Để nạp tiền điện thoại từ ACB trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền thông qua hệ thống online của ACB, cụ thể là bạn đọc cần phải truy cập TẠI ĐÂY trước tiên.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản ngân hàng Á Châu ACB của mình sau khi vài được trang web trên.

cach nap tien dien thoai tu acb 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta nhấn vào phần thanh toán dịch vụ ở bên trái thanh menu sau đó chọn nạp tiền ĐTDĐ trả trước.

cach nap tien dien thoai tu acb 3

Bước 3: Tới phần nhập thông tin nạp tiền cho thuê bao trả trước chúng ta phải lựa chọn tài khoản sử dụng nạp tiền điện thoại từ ACB (tài khoản sử dụng dịch vụ) cũng như nhà mạng muốn nạp thẻ (Viettel, Vinaphone, Mobifone) và điều quan trọng nhất là số tiền cần nạp tiền (người thừa hưởng) và mệnh giá thẻ bạn muốn.

cach nap tien dien thoai tu acb 4

Đến bước này bạn chỉ cần đợi ngân hàng gửi mã OTP xác nhận và nhập vào là chúng ta đã hoàn tất việc nạp tiền điện thoại từ ACB.


Trên đây là hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ ACB, một trong những tính năng đơn giản mà một ngân hàng lớn như ACB hoàn toàn có thể đáp ứng được cho người dùng. Còn rất nhiều các tính năng, dịch vụ mà ngân hàng Á Châu ACB có thể đem lại cho người dùng ví dự như thủ tục mở ATM, Visa ACB là một ví dụ điển hình của một dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là hệ thống số tổng đài ACB hoạt động rất hiệu quả, nếu có bất cứ thắc mắc nào về nạp tiền điện thoại từ ACB hay các dịch vụ khác của ngân hàng Á Châu ACB bạn có thể để liên lạc số tổng đài ACB tại đây hoặc để lại lời nhắn bằng comment dưới đây, đội ngũ quản trị viên của share-data.top sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button