Ngân Hàng

Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank

Nạp tiền điện thoại từ Techcombank qua ứng dụng [email protected] Mobile là cách thức nhanh gọn để thêm tiền vào tài khoản điện thoại cho dù bạn đang sử dụng Viettel, Mobi hay Vina phone đều được, không những bạn nạp tiền điện thoại từ Techcombank cho chính mình mà còn có thể cho bạn bè và người thân.

Nạp tiền điện thoại từ Techcombank tùy vậy người dùng cần phải biết rằng điều kiện để nạp tiền điện thoại từ Techcombank chính là bạn phải đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó bởi khi đăng ký Internet Banking Techcombank hoàn tất người dùng mới được sử dụng các dịch vụ đặ biệt trong đó có nạp tiền điện thoại từ Techcombank.

– Download Techcombank cho Android
– Download Techcombank cho iPhone

Tính năng nạp tiền điện thoại từ Techcombank cho phép chủ tài khoản nạp tiền cho chính mình hoặc bất cứ ai mà bạn có số hoặc trong danh bạ. Mức giá nạp từ 50.000 cho đến tối đa là 500.000 và áp dụng cho tất cả các nhà mạng có mặt tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ không cần phải ra ngoài hàng để nạp tiền điện thoại khi mà có thể sử dụng nạp tiền điện thoại từ Techcombank.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ Techcombank

– Tải ứng dụng Fast Mobile phiên bản Android tại đây, download Fast Mobile cho Android.
– Tải ứng dụng Fast Mobile phiên bản iPhone tại đây, download Fast Mobile cho iPhone.

Related Articles

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành nhập số điện thoại và nhập mật khẩu của bạn vào, nếu bạn đã cài đặt mật khẩu bằng vân tay trước đó thì việc đăng nhập Techcombank sẽ đơn giản hơn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 2

Sau khi vào giao diện chính bạn chọn nạp tiền di động.

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn mệnh giá tiền nạp từ 50.000 đến 500.000 và ở phần nạp tới số bạn có thể điền số khác nếu đó không phải bạn hoặc tìm kiếm số trong chính phần danh bạ của bạn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 3

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chộn số và mệnh giá chúng ta sẽ có một bảng xác nhận và sau đó sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn.

cach nap tien dien thoai tu techcombank 4

Điền tiếp mật khẩu tài khoản và mã OTP rồi nhấn vào xác nhận, sau đó đợi một vài phút tiền sẽ chuyển vào điện thoại cảu bạn, như vậy chúng ta đã hoàn tất nạp tiền điện thoại từ Techcombank qua ứng dụng Fast Mobile rồi.

Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể nạp tiền điện thoại từ Techcombank với bất cứ nhà mạng cho bất cứ số di động nào rồi. Qua đố bạn thấy đăng ký Internet Banking Techcombank đem lại rất nhiều lợi ích phải không nào, nạp tiền điện thoại từ Techcombank chỉ là một trong số các tiện ích được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.


Ngoài ra người sử dụng có thể gửi tiến kiệm tại Techcombank thông qua ứng dụng của hãng này mà không cần phải đến ngân hàng. Đây là tính năng mới mà có rất ít ngân hàng áp dụng trong đó có Techcombank, việc gửi tiết kiệm tại Techcombank với lãi suất cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button