Ngân Hàng

Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank

Đối với những ai đang là khách hàng của ngân hàng VietInBank có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank ngay từ bây giờ, tính năng hữu dụng nhất hiện nay giúp bạn có hteer nạp tiền điện thoại từ VietInBank mà không cần phải đi ra ngoài và nạp thẻ như trước nữa.

Ngân hàng VietInBank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay với rất nhiều dịch vụ, ưu đãi đến người dùng. Và nạp tiền điện thoại từ VietInBank cũng là một trong số các dịch vụ ưu đãi cực kỳ tốt của ngân hàng này. Sử dụng ngân hàng VietInBank bạn có thể nạp cho các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tuy nhiên trước đó share-data.top cần chắc chắn rằng bạn đã đăng ký Internet Banknig VietInBank rồi bởi nó cần thiết cho nạp tiền điện thoại từ VietInBank. Nếu chưa hãy tham khảo cách đăng ký Internet Banking VietInBanktại đây.

Nạp tiền điện thoại từ VietInBank

– Download VietinBank iPay cho Android
– Download VietinBank iPay cho iPhone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VietInBank

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietInBank chúng ta sẽ phải sử dụng một dịch vụ của ngân hàng VietInBank có tên là Vietinbank iPay, để đăng nhập vào Vietinbank iPay chúng ta click TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống của Vietinbank iPay bằng tài khoản Internet Bankking VietInBank mà bạn đã đăng ký, nếu chưa đăng ký theo dõi link ở trên.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 2

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn phần thanh toán hóa đơn >nạp tiền di động trả trước để nạp tiền điện thoại từ VietInBank.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 3

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn số tiền muốn nạp tiền điện thoại từ VietInBank, số điện thoại và tên nhà mạng rồi xác nhận.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 4

Bước 5: Đến bước này hệ thống sẽ liệt ra toàn bộ thông tin một lần nữa, để nạp tiền điện thoại từ VietInBank thành công chúng ta phải nhấn vào Confirm để xác nhận việc nạp tiền điện thoại từ VietInBank.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 5

Bước 6: Sau cùng sẽ có một mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn, bạn chỉ cần lấy mã OTP đó và sau đó nhập vào để xác thực việc nạp tiền điện thoại từ VietInBank lần cuối.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 6

Sẽ có một mã OTP được gửi đi sau khi xác thực được và sau khi làm bước này hãy đợi một vìa phút bạn sẽ nạp tiền điện thoại từ VietInBank thành công.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 7

Nạp tiền điện thoại từ VietInBank là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay không chỉ của ngân hàng VietInBank mà hầu hết các ngân hàng đều có. Nó tiện dụng và giúp bạn nạp được thẻ cho điện thoại nhanh chóng, tránh trường hợp bị nhầm lẫn nhà mạng hay phải mất công 1 đoạn đường để đi mua thẻ điện thoại như trước nữa.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau, các ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng VietInBank có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ với số tổng đài VietInBank. với số tổng đài VietInBank sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc trong quá trình nạp tiền điện thoại từ VietInBank hoặc các vấn đề khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button