Ngân Hàng

Cách nạp tiền vào ViettelPay, Ví điện tử

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, vay online, mua bảo hiểm và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Để có thể trải nghiệm sử dụng các tiện ích tuyệt vời từ ViettelPay, bạn cần nạp tiền vào ViettelPay. Chi tiết 3 cách nạp tiện vào ViettelPay nhanh chóng, đơn giản sẽ được share-data.top chia sẻ ngay sau đây.

Với rất nhiều tiện ích mang lại cho người dùng, ViettelPay đang là ví điện tử phổ biến, được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Nếu cũng đang sử dụng ví điện tử ViettelPay để thanh toán dịch vụ, hóa đơn, bạn có thể nạp tiền vào ViettelPay thông qua 3 cách: nạp tiền tại quầy giao dịch Viettel, nạp tiền qua tài khoản liên kết và nạp tiền vào tài khoản ViettelPay cá nhân.

Chi tiết cách nạp tiền vào ViettelPay sẽ được share-data.top bật mí ngay sau đây.

Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay có mất phí không, hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay nhanh chóng, dễ thực hiện.
 

3 Cách nạp tiền vào ViettelPay
 

1. Nạp tiền ViettelPay bằng tài khoản liên kết

Thông thường, sau khi đăng ký tài khoản ViettelPay, bạn sẽ cần liên kết thẻ ATM nội địa cá nhân với ViettelPay. Sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng nạp tiền ViettelPay theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt ViettelPay, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

Related Articles

– Tải ViettelPay cho Android
– Tải ViettelPay cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng dấu (+) để nạp tiền. Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn nạp, chọn “tiếp tục

Bước 3: Tại giao diện nạp tiền vào ViettelPay, bạn ấn chọn “liên kết nguồn tiền

nap tien ViettelPay

Bước 4: Lựa chọn thẻ ATM nội địa mà bạn đã liên kết với ViettelPay. Tại màn hình xác nhận giao dịch, bạn kiểm tra lại thông tin nạp tiền, ấn chọn “tiếp tục“.

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay để xác nhận chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví ViettelPay.

Nap tien vao tai khoan ViettelPay co mat phi khong

 

2. Nạp tiền vào ViettelPay bằng tài khoản ngân hàng

Nếu không muốn liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay, bạn cũng có thể nạp tiền ViettelPay qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ internetbanking. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại giao màn hình chính của ViettelPay, bạn ấn chọn “Cá nhân” rồi chọn “số tài khoản ViettelPay“. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị số tài khoản ViettelPay ứng với tài khoản của bạn, bạn ấn chọn “sao chép” để chuyển sang bước tiếp theo.

Nap tien vao ViettelPay o thegioididong

Bước 3: Mở ứng dụng ngân hàng mà bạn muốn thực hiện chuyển tiền và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở đây, share-data.top lựa chọn ứng dụng internetbanking của ngân hàng SCB.

Nap tien vao ViettelPay khong thanh cong

Bước 4: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng ngân hàng, lựa chọn “chuyển tiền” rồi chọn “chuyển tiền đến tài khoản“. Hiện tại, hầu hết các app chuyển tiền của ngân hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh. Bạn nên lựa chọn dịch vụ này để quá trình nạp tiền vào ViettelPay được nhanh chóng, dễ dàng.

Nap tien ViettelPay o dau

Bước 5: Lựa chọn tài khoản nguồn, dán số tài khoản ViettelPay vào ô số thẻ thụ hưởng, nhập số tiền cần nạp, ấn “tiếp tục

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn “tiếp tục”. Tại màn hình khóa bảo mật, bạn nhập mật khẩu chuyển tiền cá nhân hoặc vân tay để xác nhận giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay.

Bước 7: Màn hình hiển thị thông tin nạp tiền ViettelPay thành công. Bạn quay trở lại ứng dụng ViettelPay để kiểm tra số dư vừa nạp.

Nap tien vao ViettelPay bang tai khoan ngan hang
 

3. Nạp tiền ViettelPay tại quầy giao dịch Viettel

Ngoài những cách ở trên, bạn cũng có thể nạp tiền ViettelPay tại hơn 120.000 quầy giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc, mở cửa từ 8H-20H tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

Để xem các điểm giao dịch Viettel gần nhất, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Thực hiện theo các bước 1, 2 của cách 1

Nap tien ViettelPay tai diem giao dich

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền vào ViettelPay, bạn ấn chọn “nạp tiền tại điểm giao dịch

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo cho phép ViettelPay truy cập xem vị trí của bạn, bạn ấn “cho phép” để tiếp tục. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các điểm giao dịch Viettel gần bạn nhất kèm địa chỉ, số điện thoại. Bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm này để nạp tiền vào ví ViettelPay của mình.

Diem nap tien ViettelPay gan day


Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn 3 cách nạp tiền vào ViettelPay phổ biến, dễ sử dụng. Hãy tham khảo, lựa chọn cách nạp tiền tối ưu, thuận tiện nhất với mình bạn nhé. Trong trường hợp đang sử dụng ViettelPay nhưng không thấy hữu ích hoặc không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể xóa tài khoản Viettelpay theo các hướng dẫn trong bài viết này của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button