Thủ thuật

Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

Việc cập nhật iOS 10.3.2 cho các thiết bị iPhone, iPad không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, có rất nhiều vấn đề bạn cần phải sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2, nếu không may bạn mắc phải thì hãy nhớ đến vài viết sau của Big Data để biết cách khắc phục, sửa lỗi nhé.

Có rất nhiều người sau khi nhận ra có phiên bản cập nhật iOS 10.3.2 mới dành cho iPhone,iPad đã nâng cấp lên ngay lập tức và kèm theo đó một số phiền toái nhất định, một số lỗi cơ bản mà Big Data đã từng cảnh báo đến người sử dụng. Tất nhiên các lỗi đó không quá nghiêm trọng và nếu biết các sửa lỗi thì việc cập nhật iOS 10.3.2 sẽ lại trở lại bình thường như cũ.

Có một vài lỗi phát sinh trong quá trình cập nhật và không phải lúc nào bạn cũng gặp lỗi này. Tuy nhiên nếu gặp phải thì bài viết sau sẽ là nguồn tham khảo đối với bạn để có thể nhanh chóng khắc phục lỗi cập nhật iOS 10.3.2 gây ra trên iPhone, iPad nhé.

Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

Lỗi máy tính không nhận iPhone

Khi bạn cắm cáp vào iPhone và cả máy nhưng không nhận, có rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề trên và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để có thể tìm ra lỗi và sửa chữa. Và không chỉ là trường hợp trên, đôi khi bạn muốn kết nối iPhone để cài nhạc chuông nhưng không được, trên máy tính của bạn vẫn không hiển thị ổ của iPhone.

Tuy nhiên rất may mắn rằng các trường hợp thuộc lỗi máy tính, iTunes không nhận iPhone đều đã được Big Data xử lý hết rồi, nếu bạn nằm vào bất cứ trường hợp nào gây ra lỗi trên thì cần phải tham khảo ngay bai viết hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone của chúng tôi để biết cách sửa chữa khi gặp lỗi nhé.

Lỗi Verifying Update iOS 10.3.2 trên iPhone

– Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Verifying Update iOS 10.3.2, có thể do thiết bị của bạn bị đầy dung lượng bộ nhớ nhưng cũng có thể bạn đang cập nhật iOS 10.3.2 với một WiFi chất lượng kém, mạng chập chờn.

cach sua loi khi cap nhat ios 10 3 2 tren iphone ipad 2

– Một nguyên nhân khác đó chính là hệ thống máy chủ Apple đã quá tải khi vào thời điểm đó có rất nhiều người cùng tải iOS 10.3.2 về để nâng cấp. Ngoài ra bạn cũng thử reset lại thiết bị sau đó tiến hành nâng cấp lại hoặc nâng cấp iOS 10.3.2 qua iTunes.

Lỗi cập nhật iOS chậm

– Lỗi cập nhật iOS chậm xay ra ở hầu hết các phiên bản và chỉ có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng trên đó chính là do hệ thống máy chủ Apple gặp quá tải vì khi có một phiên bản mới ra mắt đồng nghĩa có rất nhiều người lên hệ thống và tải nó về. Để khắc phục vấn đề trên bạn đọc có thể chịu khó chờ và tải phiên bản nâng cấp sau, tránh mất thời gian cũng như dễ gặp lỗi.

Nguyên nhân còn lại mà Big Data muốn nói đến chính là ở mạng của bạn, WiFi bạn có thể chập chờn, sóng yếu cũng là một trong các nguyên nhân khiến việc cập nhật iOS bị chậm chứ không riêng gì iOS 10.3.2. Để giải quyết vấn đề này tốt hơn hết bạn nên kiểm tra model WiFi của mình hoặc tìm cho minh một mạng WiFi khác tốt hơn.

Lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 bằng iTunes

Bạn không thể vào iTunes hoặc iTunes báo lỗi liên tục khi kết nối với iPhone, trong một vài trường hợp có thể là do phiên bản iTunes của bạn đã lỗi thời hoặc iTunes đã bị hỏng do một vài thành phần xấu như virus phá hoại chẳng hạn.

Và để giải quyết những vấn đề trên trước tiên hãy gỡ iTunes đi sau đó download iTunes phiên bản mới nhất tại đây và cài lại nhé. Còn nếu vấn đề có liên quan đến Virus thì bạn nên quét sạch virus bằng cách công cụ có sẵn trên máy tính hoặc tải trên Big Data rồi mới tải iTunes về máy tình để đảm bảo không bị hỏng thêm lần nào nữa.

Trên đây Big Data đã giúp bạn tìm hiểu về các lỗi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad mà bạn có thể gặp phải. Tất nhiên đây không phải là tất cả nhưng hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào, ngoài ra còn bất cứ thắc mắc hay bạn gặp phải lỗi nào có thể để lại lời nhắn dưới bài viết này, quản trị viên sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khi-cap-nhat-ios-10-3-2-tren-iphone-ipad-23783n.aspx
Trong thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa khóa phiên cũ là iOS 10.3.1 vì thế nếu bạn không thích iOS 10.3.2 cũng có thể hạ cấp iOS 10.3.2 xuông 10.3.1 cho iPhone, iPad dễ dàng và ít gặp lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button