Phần Mềm

Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer với các lỗi cơ bản nhất.

Lỗi mở file XML trên iTaxviewer là lỗi mà người sử dụng rất hay gặp phải, có 2 lỗi mở file XML trên iTaxviewer phổ biến mà người dùng hay gặp phải chính là mở file không đúng định dạng và không thể mở được file. Tuy 2 lỗi này hay xảy ra nhưng cách khắc phục các lỗi mở file XML trên iTaxviewer này lại rất dễ dàng.

Chỉ cần để ý một chút thôi người dùng hoàn toàn có thể sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer cũng như không bao giờ gặp các tình trạng như không mở file XML được. Nếu bạn đang có nhiều công việc cần đến iTaxviewer mà gặp phải tình trạng trên thì hãy làm theo cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer sau đây nhé.

Hướng dẫn lỗi mở file XML trên iTaxviewer

1. Trường hợp báo lỗi file không đúng định dạng

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 2

Với trường hợp lỗi mở file XML trên iTaxviewer báo file không đúng định dạng chúng ta có thể dễ dàng tìm được nguyên nhân và cách khắc phục. Thông thường các phần mềm như iTaxviewer rất kén trong việc đọc các file mà tên file có chứa ký tự, dấu hoặc thư mục chứa file đó có dấu là chữ tiếng Việt.

Bước 1: Trước tiên là bạn nên kiểm tra lại xem file XML của bạn có phải là file tiếng Việt có dấu hay thư mục chứa là folder tiếng Việt.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 3

Bước 2: Nếu đúng là trường hợp đó hãy click chuột phải vào file, folder rồi lựa chọn Rename để thay đổi tên.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 4

Lưu ý là bạn chỉ cần thay đổi tên bất kỳ vưới chữ cái bình thường không dấu, không kí tự đặc biệt và tối thiểu là 6 chữ cái là được.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 5

Sau thao tác này hãy thử mở lại file XML để xem còn báo lỗi mở file XML trên iTaxviewer không đúng định dạng nữa hay không nhé.

2. Trường hợp không mở được file XML

Trường hợp lỗi mở file XML trên iTaxviewer không mở được trước tiên bạn hãy thử xóa file cũ đi và tải lại file mới nhất từ nơi bạn được gửi file XML này. Và nếu như vẫn không mở được file XML nữa hãy cài đặt iTaxviewer phiên bản mới nhất để giải quyết vấn đề trên.

Tốt nhất là bạn hãy cài mới iTaxviewer sang một thư mục hoàn toàn khác rồi sau đó tiến hành mở lại file XML này để xem còn báo lỗi mở file XML trên iTaxviewer hay không. Để có thể tải phiên bản iTaxviewer chuẩn cũng như mới nhất share-data.top khuyên bạn nên tải iTaxviewertại đây. share-data.top chúng luôn luôn cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất và iTaxviewer là một trong số các phần mềm được ưu tiên bởi có rất nhiều yêu cầu từ độc giả về phần mềm này.

cach sua loi mo file xml tren itaxviewer 6

Ngoài ra trong quá trình cài đặt iTaxviewer cũng như sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại lời nhắn về vấn đề của bạn tại đây, đội ngũ quản trị viên của share-data.top sẽ cho bạn câu trả lời để khắc phục vấn đề nhanh nhất có thể.

Trên đây là 2 trường hợp cũng như cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer nếu bạn mắc phải khi tiến hanh tải file XML và mở trên phần mềm iTaxviewer. Hy vọng với 2 cách trên sẽ giúp bạn sửa được lỗi mở file XML trên iTaxviewer cũng như loại bỏ được một vài lỗi khó chịu mà trong quá trình sử dụng iTaxviewer chúng ta hay gặp phải.


Thêm nữa, nếu trong quá trình sử dụng bạn bắt gặp lỗi kết file XML, cụ thể là khi xuất file XML bị lỗi không hiển thị phân cách hàng thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi, share-data.top đã có hướng dẫn khắc phục chi tiết vấn đề xuất file XML bị lỗi không hiển thị phân cách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button