Phần Mềm

Cách tải và cài đặt Unikey Vista

Unikey vista phiên bản mô phỏng Unikey lấy cảm hứng từ hệ điều hành Vista của Windows với giao diện nhiều màu sắc cùng những tính năng khá tương đồng với Unikey. Nếu bạn muốn tải và cài đặt Unikey Vista để trải nghiệm thì đó cũng không phải là lựa chọn tồi, hãy theo dõi cách cài đặt phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Hiện Unikey Vista ít được sử dụng·nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm hoặc cài đặt nó khi sử dụng kết hợp với phần mềm có yêu cầu phải cài phiên bản Unikey phiên bản thấp hơn. Các bạn có thể tải bộ cài đặt này trên website của share-data.top, khi tải và cài đặt Unikey Vista người dùng khi sử dụng sẽ thấy nó hoàn toàn tương đồng với phiên bản Unikey chính thức hiện tại. Do đó, để có được những cập nhật mới nhất của bộ gõ tiếng Việt Unikey, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tải và cài đặt Unikey phiên bản chính thức.

Cài đặt Unikey Vista phiên bản lấy cảm hứng từ Windows Vista

Hướng dẫn Tải và cài đặt Unikey Vista

Như đã nói ở trên, phiên bản Unikey Vista hiện lượng người sử dụng không nhiều, và giao diện cũng như các tính năng gõ tiếng Việt thì lại hoàn toàn tương đường với Unikey phiên bản chính thức. Mời bạn theo dõi chi tiết các bước tải, cài đặt dưới đây.

– Tải Unikey Vista tại đây

Bước 1: Bạn nên kiểm tra trước khi cài đặt phiên bản mới nhất này xem máy tính có đang dùng Unikey phiên bản cũ hơn không.

Nếu có phiên bản Unikey cũ thì bạn nên thoát nó đí bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey ở thanh Taskbar -> chọn Kết thúc.

tai va cai dat unikey vista 2

Bước 2: Tải Unikey Vista theo link tải ở trên về máy tính của mình

Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn click đúp vào bộ cài đặt Unikey Vista để thực hiện cài đặt.

tai va cai dat unikey vista 3

Bước 4: Bạn nhấn chọn Accept để đồng ý với thông tin hiển thị trong giao diện.

tai va cai dat unikey vista 4

Tiếp đến, bạn nhấn chọn Install để thực hiện cài đặt UniKey Vista

tai va cai dat unikey vista 5

Quá trình cài đặt thành công, giao diện UniKey Vista sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

·tai va cai dat unikey vista 5

Trên đây là bài hướng dẫn tải và cài đặt Unikey Vista sử dụng trên máy tính. Ngoài việc người dùng cài đặt phiên bản bộ gõ tiếng Việt này, các bạn có thể sử dụng phiên bản chuẩn Unikey 4.3 RC4 32Bit hoặc là Unikey 4.3 RC4 64Bit để cài đặt vào máy và sử dụng nhé.


Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách cài Unikey khởi động cùng máy tính, và nhất là nắm được các phím tắt Unikey khi sử dụng trên máy tính để việc sử dụng, gõ tiếng Việt được nhanh và chuẩn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button