Cuộc Sống

Cách tạo mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết 2022 online

Mẫu thông báo nghỉ Tết Nguyên đán 2022 – share-data.top xin chia sẻ hướng dẫn tạo mẫu thông báo nghỉ Tết 2022 trực tuyến giúp các bạn có thể tự làm các banner thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2022 vừa đơn giản mà lại đẹp. Sau đây là tổng hợp các mẫu thông báo nghỉ Tết 2022, các bạn có thể chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với lịch nghỉ Tết của công ty mình.

  Thông báo nghỉ Tết là công việc quan trọng mà các cửa hàng kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp cần sớm gửi đến người tiêu dùng để các khách hàng để nắm được chính xác lịch nghỉ Tết của doanh nghiệp. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách làm thông báo nghỉ Tết sao cho đẹp thì có thể tham khảo các mẫu banner thông báo nghỉ Tết dưới đây của share-data.top.

  1. Mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2022

  Để tạo mẫu banner thông báo nghỉ lễ 30-4; 1-5 online trong nội dung dưới đây của share-data.top, các bạn làm như sau.

  Bước 1: Chọn mẫu banner mà bạn ưng ý. Tại mục thời gian nghỉ lễ, các ô trống của thứ ngày tháng năm có thể thay đổi, các bạn có thể điền ngày tháng cụ thể theo ý muốn của mình.

  Bước 2: Sau khi đã điền các thông tin phù hợp, các bạn nhấn lưu ảnh để tải ảnh về máy hoặc các bạn có thể nhấn nút Chia sẻ để chia sẻ mẫu thông báo bạn vừa tạo lên Facebook hoặc Zalo.

  Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 1

  Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 2

  Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 3

  Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 4

  2. Mẫu thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2022 đẹp nhất

  Thông báo lịch nghỉ Tết 2022 Nhâm Dần

  Mẫu thông báo Nghỉ Tết 2022 kiểu truyền thống

  Mẫu thông báo Nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

  Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch 2022

  Mẫu thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

  3. Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2022 trực tuyến

  Bước 1: Các bạn chọn 1 mẫu banner thông báo nghỉ Tết mình cảm thấy ưng ý nhất ở phía trên.

  Bước 2: Tại các ô số 1, 2 các bạn đặt con trỏ vào và nhập thông tin lịch nghỉ Tết 2022 của công ty mình sao cho phù hợp.

  Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin lịch nghỉ tết, nếu không cần chỉnh sửa gì nữa thì các bạn có thể nhấn nút Lưu ảnh để tải mẫu thông báo nghỉ Tết vừa tạo về máy. Ngoai ra các bạn có thể nhấn nút Chia sẻ để tải ảnh lên các  trang mạng xã hội mà bạn muốn thông báo lịch nghỉ Tết của mình.

  4. Cách tạo thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán online

  Bước 1: Các bạn truy cập vào trangThiệp Mừng, các bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn trên trang chủ hoặc nhấn vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa “Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán”, rồi click chuột vào nút Go.

  Bước 2: Nhập nội dung thông báo bao gồm Tên (công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…), thời gian nghỉ tết, thời gian đi làm trở lại, lời chúc năm mới,…Sau đó bấm ” Tạo ảnh

  Thông báo lịch nghỉ Tết 2022 Nhâm Dần

  Hãy chờ một lát để việc tạo banner thông báo được hoàn tất.

  Bước 3: Khi hình ảnh đã được tạo, để tải về máy thì các bạn hãy click chuột vào nút Lưu, nếu muốn gửi banner thông báo đến cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè thì hãy nhấn vào nút Chia sẻ, nếu cảm thấy chưa ưng ý và muôn sửa thì nhấn Tạo lại.

  Thông báo lịch nghỉ Tết 2022 Nhâm Dần

  Trên đây là chi tiết các bước tạo mẫu banner thông báo nghỉ Tết 2022 trực tuyến vừa đơn giản mà lại đẹp. Hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp các bạn có những mẫu thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2022 ưng ý nhất.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button