Ngân Hàng

Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ khách sạn du lịch bằng thẻ Vietcombank để thay thế cho tiền mặt, giúp chuyến đi của bạn được an toàn, thuận tiện hơn.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Internet đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Nắm bắt xu thế đó, Vietcombank đã xây dựng tính năng thanh toán dịch vụ khách sạn/du lịch bằng thẻ thanh toán Vietcombank, giúp người dùng chủ động thanh toán hóa đơn khi đi du lịch mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt.

Hiện tại, với tài khoản thanh toán Vietcombank, các bạn có thể thanh toán dịch vụ khách sạn/du lịch của nhà cung cấp dịch vụ Chudu24.

Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank

Hiện tại, tính năng thanh toán hóa đơn dịch vụ khách sạn, du lịch chỉ được áp dụng trên kênh VCB [email protected] Điều kiện để thanh toán là bạn cần có thẻ thanh toán tại ngân hàng Vietcombank và đã đăng ký internet banking Vietcombanktừ trước. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn)

Các bước thanh toán

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử Vietcombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Trong mục “thanh toán” ở manu trên, chọn “thanh toán hóa đơn

cach thanh toan dich vu khach san du lich bang vietcombank 2

Bước 3: Thanh toán hóa đơn

Trong mục tài khoản nguồn: Chọn số tài khoản muốn sử dụng để thanh toán. Số dư trên thẻ sẽ tự động hiển thị để bạn kiểm tra số dư trước khi tiến hành thanh toán

Trong mục thông tin giao dịch: Lựa chọn dịch vụ “dịch vụ khách sạn/du lịch”, nhà cung cấp dịch vụ “chudu24”. nhập mã khách hàng, nhấn “xác nhận”

cach thanh toan dich vu khach san du lich bang vietcombank 3

Bước 4: Xác thực giao dịch

Lựa chọn “hình thức nhận mã OTP” (nhận mã OTP qua tin nhắn SMS hoặc qua ứng dụng SmartOTP, tiến hành nhập mã OTP, ấn “xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Bước 5: Màn hình hiển thị thanh toán hóa đơn khách sạn/du lịch thanh toán

Việc chủ thanh toán dịch vụ khách sạn/du lịch bằng thẻ thanh toán Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động đặt phòng khách sạn trước khi đi du lịch, giúp chuyến đi của bạn được thuận lợi, an toàn hơn mà không lo đến các vấn đề như hết phòng khách sạn, bị mất cắp tiền hoặc làm rơi tiền mặt khi đi du lịch


Đầu năm 2019, Vietcombank cũng hợp tác với bệnh viện đại học y TPHCM và xây dựng tính năng thanh toán viện phí bằng Vietcombank. Cách thanh toán này giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân chủ động thanh toán hóa đơn viện phí mà không phải mất thời gian xếp hàng thanh toán tại quầy thanh toán của bệnh viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button