Wiki

Cách thắt dây giày đẹp nhất

Bài viết chia sẻ 16 cách thắt dây giày đẹp, giúp bạn đọc tìm hiểu được nhiều cách buộc dây giày sáng tạo, độc đáo và thú vị. Chỉ với một vài phút đọc và kiên nhẫn thực hành theo các hướng dẫn cách thắt giây giày đẹp của Big Data, các bạn đã có vô số ý tưởng để làm mới đôi giày của mình.

Bạn cảm thấy nhàm chán với những cách buộc dây giày truyền thống với những đường nối đơn điệu.? Và bạn đang tìm kiếm những cách thắt giây giày đẹp, sáng tạo và nổi bật hơn? Đừng lo lắng, các bạn có thể nhanh chóng tìm được 13 cách thắt giây giày đẹp nhất nay trong bài viết này.

Cách buộc dây giày đẹp, cách thắt dây giày đẹp 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ,…

Mục Lục bài viết:
1. Tại sao phải học cách thắt giây giày?
2. Những cách thắt dây giày đẹp nhất.

Related Articles

Cách thắt dây giày đẹp nhất

1. Tại sao phải học cách thắt giây giày?

Tham khaỏ và biết nhiều cách buộc dây giày đẹp sẽ mang đến sự thoải mái, an toàn khi di chuyển đồng thời giúp bạn dễ dàng phối đồ, thể hiện được sự cá tính của mình với mọi người.

– Tính thẩm mỹ: Có rất nhiều cách buộc dây giày khác nhau. Việc tìm hiểu những kỹ thuật, cách thắt dây giày mới sẽ mang đến cho bạn sự cá tính, nổi bật và phong cách hơn. Tính thẩm mỹ của toàn bộ trang phục và giá trị con người bạn vì thể cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tạo sự an toàn khi di chuyển: Hiểu cách buộc dây giày đẹp sẽ giúp cố định chân và giày, khiến giày không bị nới lỏng hoặc tuột dây khi bạn di chuyển, đi bộ hoặc vận động.

Tạo sự thoải mái: Việc thắt dây giày đúng cách cũng mang đến sự thoải mái cho người sở hữu, tránh được sự khó chịu khi buộc dây quá chật hay quá lỏng.

2. Những cách thắt dây giày đẹp nhất

Cách 1: Hướng dẫn cách thắt dây giày kiểu buộc chéo cơ bản

Đây là cách thắt dây giày bổ biến, dễ buộc, sử dụng cho hầu hết các dáng giày dây buộc cơ bản như bốt, giày thể thao, giày lười,… Tuy nhiên, với những đôi giày da, cách buộc này có thể làm cho phần da ở khung quanh vị trí buộc dây bị nhăn.

Huong dan cach that giay giay dep

Cách 2: Cách thắt dây giày đẹp với cắt vắt dây xen kẽ

Cách thắt dây giày đẹp, ấn tượng này thường phù hợp với nữ giới. Thay vì xỏ dây giày từ phía trên như cách 1, dây buộc ở cách 2 sẽ được buộc chéo xen kẽ ở bên ngoài và ở bên trong. Cách buộc dây giày này cũng có tác dụng làm giảm ma sát với các lỗ giày, từ đó hạn chế tối đa việc sờn, rách.

nhung Cach that giay giay dep

Cách 3: Cách thắt giây giày đẹp với lỗ hở giữa

Thay vì luồn dây giày tuần tự xung quanh lỗ theo cách cơ bản, cách thắt giây giày lại bỏ qua một đường chéo và kết nối lỗ giày bằng một đường thẳng, tạo điểm hở giữa điểm buộc dây giày. Với cách buộc dây giày này, mu bàn chân của bạn sẽ được nới lỏng và tạo sự thoải mái nhất định khi di chuyển. Với những bạn có mu bàn chân dày, cách thắt dây giày đẹp đơn giản này sẽ rất hiệu quả.

Cach that giay giay dep don gian

Cách 4: Cách buộc dây giày đẹp của châu Âu

Nếu sở hữu những đôi giày Tây thời thượng, bạn có thể tham khảo cách buộc dây giày đẹp này. Ở phía ngoài, tất cả dây giày sẽ được nối thẳng theo đường nằm ngang, ở bên trong, chúng được buộc chéo với nhau, tạo những đường zích zắc đẹp mắt, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

cach buoc day giay dep

Cách 5: Cách buộc giây giày đẹp viền thẳng

Bằng việc loại bỏ các đường liên kết chéo, cách buộc dây giày viền ngang này sẽ làm giảm áp lực lên mu bàn chân và ngón chân, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển.

nhung cach buoc day giay dep nhat

Cách 6: Cách thắt dây giày đẹp cho nữ với 2 dây khác màu.

Sử dụng 2 dây giày màu sắc khác nhau là một cách đơn giản để làm cho đôi giày thể thao cũ của bạn trở nên độc đáo và cá tính hơn. Bằng cách ẩn các liên kết chéo, chỉ để lộ các đường ngang bên trên, cách thắt dây giày đẹp này cũng khiến chân của bạn trở nên gọn gàng và nổi bật hơn.

Cach that day giay dep cho nu

Cách 7: Cách thắt giây giày đẹp cho nam kiểu răng cưa

Cách thắt giây giày đẹp này sẽ mang đến cho các bạn nam vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Những liên kết chéo chặt chẽ sẽ giúp tạo sự ma sát và cảm giác vừa vặn cho đôi bàn chân, rất phù hợp khi chạy, nhảy hoặc vận động mạnh.

Cach that giay giay dep nam

Cách 8. Cách thắt dây giầy đẹp cho nữ 5 lỗ kiểu tia sét

Cách thắt giây giày đẹp này rất phù hợp với các bạn nữ cá tính. Tạo một đường thẳng chạy dài từ điểm đầu và điểm kết thúc cùng những đường nốt nằm ngang sẽ khiến đôi giày của bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Cach that day giay dep cho nu 5 lo

Cách 9: Cách thắt dây giày đẹp 5 lỗ kiểu bậc thang

Cách thắt dây giày này sẽ tạo ra những điểm nối nằm nang và nằm dọc, tạo sự kết nối an toàn, chắc chắn cho người sử dụng giày.

Cach that day giay dep 5 lo

Cách 10: Cách thắt giầy đẹp 5 lỗ kiểu mạng nhện

Với cách thắt dây giày này, những dây buộc sẽ được liên kết với nhau một cách chặt chẽ, tạo thành những liên kết vững chãi. Nhìn sơ qua, cách buộc dây giày khá phức tạp nhưng lại rất đáng để thử.

cach that day giay dep 5 lo

Cách 11: Cách buộc dây giày đẹp dạng nơ

Cách thắt dây giày này nhìn đơn giản và tốn khá ít dây buộc giày. Chiếc dây giày được liên kết chéo và ngang, tạo những điểm liên kết bên ngoài giống hình dạng những chiếc nơ nhỏ.

cach buoc day giay dep nhat

Cách 12: Cách thắt dây giầy 6 lỗ dạng lưới

Cách thắt dây giày đẹp này cũng khá phổ biến và dễ thực hiện. Phần dây giày được đan xen liên kết ở vị trí trung tâm với những góc dốc vừa phải, tạo sự thích thú cho người nhìn.

cach that day giay 6 lo

Cách 13: Cách thắt dây giầy 4 lỗ hình dấu nhân

Bên cạnh những đường chéo nằm ngang ở phía trên, cách thắt dây giày này còn tại ra những dấu “x” nổi bật ở phía dưới. Nếu sở hữu những đôi giày bị rộng, không thật sự vừa vặn với chân, bạn có thể tham khảo cách buộc dây giày này.

cach that day giay dep nhat

Cách 14. Những cách thắt dây giày đẹp với nút thắt giữa

Không khó để nhận ra cách thắt dây giày này là biến tấu của cách 1. Thay vì tạo các điểm kết nối chéo đơn thuần, một chiếc nút nhỏ sẽ được tạo ra ở vị trí trung tâm, giúp dây giày được giữ cố định và khó bị nới lỏng.

nhung cach that day giay dep nhat

Cách 15. Cách buộc dây giày đẹp với 2 dây liên kết

Nếu vẫn chưa hài lòng với những cách buộc dây giày đẹp ở trên, các ban có thể sử dụng 2 dây giày để buộc và kết thúc bằng 2 chiếc nơ xinh xắn trên giày. Đây cũng là biến tấu của cách thắt dây giày số 1.

cach buoc day giay dep

Cách 16. Cách thắt dây giày đẹp kiểu thòng lọng

Cách buộc dây giày này sử dụng 2 dây giày màu tương phản để liên kết và tạo điểm nhấn cho đôi giày

cach that day giay dep nhat

Trên đây, Big Data đã giới thiệu cho bạn một số cách thắt dây giày đẹp, đơn giản, dễ thực hiện. Các bạn hãy tham khảo và thực hành những cách buộc dây giày này và tạo ra những điểm nhấn thú vị cho sét đồ của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-that-day-giay-dep-nhat-56048n.aspx
Ngoài ra, nếu muốn đặt giày dép onine từ các cửa hàng, thương hiệu bán giày dép trực tuyến, các bạn cũng có thể tham khảo bảng size giày chuẩn của Big Data. Nắm được bảng size giày chuẩn, bạn có thể nhanh chóng chọn mua các mẫu giày yêu thích mà không sợ sai kích cỡ, phải đổi đi đổi lại nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button