Phần Mềm

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Thay đổi số điện thoại trên Viber sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Viber của mình cũng như có thể dễ dàng nếu muốn lấy lại tài khoản Viber trong trường đánh mất hay quên mệt khẩu. Mời các bạn theo dõi bài viết cách thay đổi số điện thoại trên Viber dưới đây để được hướng dẫn nhé.

Viber là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tàng sử dụng giao thức VoIP được phát triển bởi hãng Viber Media, bạn có thể sử dụng Viber để nhắn tin, chat chit, thực hiện các cuộc gọi thông qua mạng Internet ổn định không thua kém gì so với gọi điện theo cách thông thường. Bạn có thể sử dụng Viber trên cả điện thoại thông minh cũng như trên máy tính. Nhiều người lựa chọn số điện thoại cá nhân làm số điện thoại đăng ký Viber. Đây có thể nói là cách an toàn nhất để bảo vệ tài khoản Viber của mình. Tuy nhiên nhiều người khi đổi số điện thoại, hủy số điện thoại lại không nhớ thay đổi số điện thoại trên Viber. Đến khi có người đăng ký số điện thoại của bạn thì nghiễm nhiên tài khoản Viber sẽ thuộc về họ. Hoặc nếu bạn không may quên mật khẩu Viber thì cũng gặp khó khăn để lấy lại tài khoản, do không có số điện thoại chính chủ. Vì vậy cần thay đổi số điện thoại trên Viber về số điện thoại cố định mà bạn sử dụng.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber:

1. Cách thay đổi số điện thoại mới trên Viber

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach thay doi so dien thoai tren viber

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn chọn Thêm. Sau đó các bạn vào phần Cài đặt.

cach thay doi so dien thoai tren viber 2

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt nhấn chọn Tài khoản. Tiếp tục chọn Thay đổi số điện thoại.

cach thay doi so dien thoai tren viber 3

Bước 4: Chọn phần Số điện thoại mới, nhập số điện thoại mới bạn muốn thay đổi trên Viber và ấn Tiếp tục. Nhấn để xác nhận gửi mã 6 số tới số điện thoại mới.

cach thay doi so dien thoai tren viber 4

2. Cách thay đổi số điện thoại mới và thiết bị mới trên Viber

Bước 1: Thực hiện 2 bước đầu tương tự cách 1. Đến phần chọn Thay đổi số điện thoại thì các bạn nhấn vào Số điện thoại mới và thiết bị mới.

cach thay doi so dien thoai tren viber 5

Bước 2: Viber sẽ hướng dẫn bạn cách lưu dữ liệu sang số điện thoại mới và thiết bị Viber mới. Người dùng phải vào phần iCloud trong Cài đặt của iPhone, iPad để Mở iCloud Drive.

cach thay doi so dien thoai tren viber 6

Bước 3: Sau đó thực hiện tương tự bước nhập Số điện thoại mới. Nhấn Tiếp tục và đợi mã xác nhận gửi tới.

cach thay doi so dien thoai tren viber 7

Cuối cùng là nhập mã 6 số để chuyển đổi số điện thoại trên Viber.

cach thay doi so dien thoai tren viber 8

Vậy là xong, thực hiện các thao tác như trên bạn đã thay đổi số điện thoại trên Viber thành công.


Ngoài việc sử dụng Smartphone thì người dùng còn có thể sử dụng Viber trên máy tính, laptop. Giao diện Viber trên máy tính, laptop cũng rất dễ sử dụng, thao tác cho tất cả người dùng. Bạn có thể download ngay Viber trên Windows về máy tính. Sau đó cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính, laptop để chat, nhắn tin với bạn bè. Vừa có thể sử dụng máy tính, lại có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với Viber.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button