Ngân Hàng

Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank

Biết cách thay đổi số tk mặc định Mobile banking của Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động quản lý tài khoản, số dư và các giao dịch thanh toán trên tài khoản của mình.

Bạn đang sở hữu nhiều tài khoản thẻ thanh toán tại ngân hàng Vietcombank. Và để hỗ trợ tối đa cho các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, quản lý giao dịch trên thẻ, bạn cũng đã đăng ký dịch vụ Mobile banking của Vietcombank.

Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking Vietcombank

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc quản lý nhiều giao dịch trên nhiều thẻ thanh toán khiến bạn đau đầu? Vì thế, bạn muốn đổi số TK mặc định Mobile Banking Vietcombank cũ sang số tài khoản mình hay sử dụng nhưng không biết cách làm như thế nào?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cách thay đổi số tài khoản mặc định mobile banking của Vietcombank như thế nào thì bài viết dưới đây của share-data.top sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
 

Mục Lục bài viết:
1. Tìm hiểu Số tài khoản mặc định Mobile Banking.
2. Cách thay đổi số tk mặc định Mobile Banking của Vietcombank.
   Cách 1. Thay đổi số tài khoản tại quầy giao dịch.
   Cách 2. Thay đổi số tài khoản bằng hệ thống ngân hàng điện tử.
   Cách 3. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank.

1. Số tài khoản mặc định Mobile Banking của Vietcombank là gì?

Số tài khoản mặc định Mobile Banking là số tài khoản mà bạn đã đăng ký với Vietcombank để quản lý và thực hiện các hoạt động giao dịch, thanh toán của mình. Tại một thời điểm, chỉ có duy nhất 1 số tài khoản mặc định Mobile Banking được kích hoạt.

Related Articles

Sau khi đăng ký số tài khoản Mobile Banking mặc định, mọi hoạt động giao dịch trên thẻ của bạn đều được thực hiện trên số tài khoản này.

2. Cách thay đổi số tk mặc định Mobile Banking của Vietcombank

Trong trường hợp bạn sở hữu nhiều số tài khoản thanh toán và muốn đổi số tài khoản mặc định trên VCB-Mobile [email protected], bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Thay đổi số tài khoản mặc định Mobile banking tại quầy giao dịch

Các bạn có thể mang CMND đến chi nhánh/PGD của ngân hàng Vietcombank để nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra và hỗ trợ đổi tài khoản mặc định Mobile banking

Cách 2: Thay đổi số tài khoản mặc định Mobile banking bằng hệ thống ngân hàng điện tử VCB – [email protected]

Điều kiện sử dụng: Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank trước đó. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch để được hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ Internet banking của Vietcombank).

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng nhập dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank tại đây.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 2

Bước 2: Trong chuyên mục “tiện ích gia tăng“, chọn đổi số tk mặ`c định từ tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 3

Bước 3: Chọn loại dịch vụ “VCB – Mobile banking“, chọn số tài khoản mặc định cần thay đổi, nhập mã Capcha (mã xác thực) và chọn xác nhận.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 4

Bước 4: Nhập “mã OTP” được Vietcombank gửi về điện thoại của bạn, chọn |”đồng ý” với quy định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank, click chọn “đổi số tài khoản”.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 5

Bước 5. Màn hình hiển thị thông báo bạn đã đổi số tài khoản mặc định Mobile banking thành công.

cach thay doi so tk mac dinh mobile banking cua vietcombank 6

Cách 3: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank (1900 54 54 13)

Gọi điện đến số điện thoại ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13), cung cấp thông tin cá nhân (số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh) cho tổng đài viên, chờ tổng đài viên xác nhận thông tin và hỗ trợ đổi tài khoản mặc định Mobile banking trên hệ thống.


Mỗi cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank đều có những ưu/nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế của cá nhân mình mà lựa chọn cách thay đổi phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button