Phần Mềm

Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng share-data.top tham khảo bài viết này.

Không chỉ là MXH cung cấp trò chơi mini, tổ chức các trận thách đấu, kiếm thẻ nạp điện thoại di động, Hago còn là kênh chát thoại vui vẻ, kết nối những người cùng Gu, cùng sở thích chơi game trên toàn thế giới.

Tìm bạn trên Hago, cách tìm bạn bè trên Hago đơn giản, hiệu quả

Link tải + update ứng dụng Hago mới nhất:

=> Link tải Hago cho Android

=> Link tải Hago cho iPhone

Với khoảng hơn 80 tựa game với cách chơi đơn giản, chủ đề game đa dạng (game trí tuệ, thể thao, hành động,…,) cùng nhiều tính năng hữu ích (kết bạn, thách đấu người chơi, tạo phòng chát giao lưu bằng giọng nói hoặc văn bản, chia sẻ biểu tượng cảm xúc, bài hát, truyện cười,…), tính đến tháng 6/2020, Hago đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều thứ sáu trên thế giới.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến Hago và muốn tìm hiểu hơn cách sử dụng Hago, cách tìm bạn trên Hago, tìm bạn bè quanh đây trên hago để kết bạn giao lưu, tương tác, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Cách tìm bạn trên Hago nhanh chóng, dễ dàng

Trong quá trình sử dụng Hago để chơi game, thư giãn, nếu muốn mở rộng vòng kết nối bạn bè, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè của Hago. Việc này được thực hiện tương tự khi bạn chơi trò chơi trong một nhóm chát hoặc phòng chát với nhiều người lạ.

Dưới đây là chi tiết 3 cách tìm bạn bè trên Hago đơn giản mà bạn có thể sử dụng

1. Tìm bạn bè trên Hago theo Tên, ID

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Hago trên điện thoại, đăng nhập User, Password đăng nhập vào ứng dụng

(Nếu chưa có tài khoản Hago, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Hago tại đây)

Bước 2: Tại giao diện hiển thị, click vào biểu tượng “tìm kiếm” ở góc phải màn hình

Bước 3: Ở khung giao diện tìm kiếm bạn bè trên Hago, bạn có thể tìm kiếm bạn bè trực tiếp trên Hago thông qua tên, ID. Cụ thể như sau:

* Cách tìm kiếm bạn bè trên Hago theo tên

Gõ tên người dùng bạn muốn tìm vào khung tìm kiếm. Danh sách những người dùng trên Hago kèm tên, Avatar sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn và kết bạn

cach tim ban tren hago

* Cách tìm bạn trên Hago theo ID người dùng

Theo quy định của Hago, mỗi người dùng trên Hago sẽ có một ID riêng. Do đó, việc tìm bạn trên Hago theo ID sẽ giúp bạn tìm được chính xác người mà mình muốn kết bạn.

cach tim ban be tren hago

2. Tìm bạn bè quanh đây trên Hago

Cũng như tính năng tìm bạn quanh đây Zalo , tính năng quét bạn bè trong bán kính xung quanh ở cự ly gần của Hago sẽ giúp bạn làm quen, kết bạn với những game thủ ở gần mình.

Chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago bằng cách quét vị trí, tìm kiếm quanh đây như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, click chọn “tìm kiếm mọi người

Bước 2: Danhh sách những người dùng Hago ở gần vị trí của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Thông qua ảnh, tên và điểm xếp hạng của người dùng, bạn có thể chọn kết bạn để kết nối với họ để cùng nhau trải nghiệm những giây phút thú vị.

cach ket ban tren hago

3. Tìm bạn bè trên Hago qua danh bạ

Ngoài những cách tìm bạn trên Hago ở trên, bạn có thể tìm bạn bè thông qua danh bạ. Cụ thể

Bước 1: Trên giao diện trang chủ, chọn tab “tin nhắn

Bước 2: Tại giao diện “tin nhắn“, ấn chọn biểu tượng danh bạ trên góc “phải màn hình” rồi chọn “thêm bạn bè mới

cach tim ban tren hago cho dien thoai

Bước 3: Ở đây, nếu ấn chọn tìm kiếm theo biệt hiệu hoặc ID, bạn sẽ quay trở lại cách tìm bạn trên Hago theo cách 1. Ngược lại, nếu ấn chọn “Bạn bè trong danh bạ“, ấn “Kết nối“, bạn sẽ tìm được bạn trong vòng kết nối danh bạ điện thoại của mình.

Bước 4: Màn hình hiển thị những người bạn trong danh bạ điện thoại của bạn đang sử dụng Hago, bạn có thể dễ dàng ấn “theo dõi” để kết nối với họ.

Bên cạnh đó, nếu muốn tìm kiếm nhiều bạn bè hơn, bạn có thể Click vào tab “mời nhiều bạn bè hơn“. Lúc này, bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè trong danh sách bạn bè trên Facebook, Zalo , Whatapp, Instagram, Line vào danh bạ bạn bè trên Hago của mình.

cach ket ban tren hago

Trên đây share-data.top đã chia sẻ cho bạn 3 cách tìm bạn trên Hago đơn giản, dễ dàng. Hy vọng với cách này, bạn có thể dễ dàng tìm được bạn bè cùng gu trên ứng dụng Hago để cùng nhau chơi game, giải trí và có thêm nhiều những người bạn mới trên MXH.

Hago là ứng dụng mang đến trải nghiệm sâu sắc cho người dùng về cả tính giải trí & xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một vài nguyên nhân chủ quan, khách quan, bạn có thể quên tài khoản Hago (user, password) mà mình đang sử dụng. Lúc này, để nhanh chóng lấy lại tài khoản, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ cách lấy lại tài khoản Hago khi bị quên của chúng tôi.


Tương tự như Hago, bạn có thể chơi game trên Zalo dễ dàng và hiệu quả mà không cần tải xuống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mời bạn bè vào chơi để giải trí, giao lưu với nhau. 

Xem thêm: Cách chơi game trên Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button