Tài Liệu

Cách tìm chỗ đỗ xe ở Hà Nội bằng iParking

Tài liệu
Mẹo vặt cuộc sống
Ô Tô – Xe Máy

Hướng dẫn cách tìm chỗ đỗ xe ở Hà Nội bằng iParking

Tìm Đáp Án xin gửi tới bạn đọc bài viết hướng dẫn cách tìm chỗ đỗ xe ở Hà Nội bằng iParking để bạn có thể sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe, gửi xe ngay trên điện thoại với thời gian nhất định mà không lo bị cảnh sát giao thông phạt đỗ sai quy định. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết tại đây.

Cách sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe, gửi xe trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần tải ứng dụng iParking.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt iParking hoàn tất, bạn mở ứng dụng ra bấm vào đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản cho mình.

Tại phần đăng ký tài khoản bạn chỉ cần nhập số điện thoại cũng như mã xác nhận vào, hệ thống sẽ tự động đăng ký cho bạn.

Bước 3: Tiếp theo sẽ có 1 mã xác nhận gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập vào đó 6 số xác nhận rồi tiếp tục điền họ tên, địa chỉ email của mình.

Bước 4: Bước cuối cùng trong mục đăng ký là đồng ý với các điều khoản, để kết thúc bạn bấm vào Hoàn tất.

Tiếp theo một màn hình giới thiệu sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe, bạn chỉ cần bỏ qua bằng cách bấm vào Bắt đầu .

Bước 5: Tiếp theo lại có tiếp tục một hướng dẫn sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe và sau đó là yêu cầu iParking kết nối tính năng định vị trên điện thoại của bạn.

Bạn nên bật định vị khi sử dụng ứng dụng này để đạt được kết quả chính xác nhất.

Bước 6: Một lần nữa bạn bấm vào phần định vị như trên hình để sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe

Ngay lập tức hệ thống iParking sẽ hiện ra các điểm đỗ xe ngay gần bạn, hoặc bạn có thể bấm vào tìm điểm đỗ gần nhất với kết quả tương tự.

Bước 7: Tiếp theo bấm vào điạ điểm bất kỳ và sau đó thêm phương tiện di chuyển của bạn vào.

Bạn lưu ý số đếm hiện lên trên các bãi đỗ xe đó là vị trí trống còn lại mà bạn có thể sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe.

Bước 8: Tại phần thêm phương tiện di chuyển, bạn phải điển chính xác biển số cũng như loại xe, việc này ảnh hưởng đến thu phí. Nếu bạn điền có thể bị phạt oan bởi cảnh sát giao thông nếu họ kiểm tra và check không đúng.

Bước 9: Tại phần thanh toán có 3 lựa chọn cho bạn là:

– Thêm thẻ: Thêm các thẻ nội địa, hỗ trợ khoảng 12 ngân hàng và nhiêu loại thanh toán quốc tế khác nhau như visa card.

– Tin nhắn: Gửi tin nhắn để có thể sử dụng iParking gửi xe, tất nhiên chỉ áp dụng khi bạn gửi 1 giờ mà thôi (xem hình bên phải).

– Tài khoản khuyến mãi: Đây là loại tài khoản dành cho khác hàng thân thuộc, các loại khuyến mãi thông qua các đối tác khác nhau.

Bước 10: Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán thẻ nội địa như đã nói ở trên, gửi xe iParking tìm điểm đỗ xe thanh toán lên đến 12 ngân hàng khác nhau.

Và thẻ thanh toán quốc tế là 4 loại .

Bước 11: Sử dụng thẻ thanh toán nội địa sẽ tương đối dễ dàng hơn vì được các ngân hàng hỗ trợ khá tốt. Bạn chỉ cần nhập số mã thẻ, họ tên và ngày hết hạn vào.

Sử Dụng IParking Tìm Điểm Đỗ Xe Bằng Mã

Ngoài việc sử dụng cách trên để tìm điểm đỗ xe, bạn cũng có thể sử dụng mã số đỗ xe để tìm kiếm nhanh điểm đỗ xe, ở Hà nội hiện nay có tổng cộng 16 điểm đỗ xe bao gồm 001 đến 016.

Một ưu điểm nữa của việc tìm kiếm này là sẽ hiển thị cả các điểm đỗ xe không còn chỗ trên iParking.

Với cách sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của công nghệ, hy vọng đợt thử nghiệm này sẽ thành công và sau và sau này sẽ có đợt thử nghiệm rộng rãi với nhiều loại phương tiện hơn không chỉ ô tô.

Cách sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe gửi xe trên điện thoại
Hướng dẫn cách tìm chỗ đỗ xe ở Hà Nội bằng iParking
Cách sử dụng iParking tìm điểm đỗ xe

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button