Phần Mềm

Cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính

Giả sử bạn cần tìm lại tin nhắn Viber cũ đã từng gửi trước đây nhưng không nhớ được ở vị trí nào?, việc tìm thủ công sử dụng chuột sẽ mất thời gian, nếu bạn không biết cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Viber là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại, gọi video miễn phí được sử dụng khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Đối với phần nhắn tin, các bạn cũng có thể thêm các sticker vui nhộn, ngộ nghĩnh cùng với các hình vẽ tay, hình ảnh động,.. giúp cho cuộc nói chuyện thêm thú vị. Cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính thật ra hết sức đơn giản, chỉ cần bạn nhớ được từ khóa, từ cần tìm kiếm là bạn đã có thể tìm lại tin nhắn Viber chỉ với vài thao tác.

Cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính

Bước 1: Các bạn khởi chạy Viber phiên bản máy tính lên. Trong giao diện của Viber, bạn sẽ nhìn thấy ngay khung tìm kiếm (Search) trong mục trò chuyện

cach tim tin nhan viber cu phien ban may tinh 2

Bước 2: Bạn gõ từ muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm, danh sách tất cả các cuộc hội thoại có chứa từ khóa sẽ hiển thị bên dưới, bạn chỉ cần click vào cuộc hội thoại cần tìm là xong

cach tim tin nhan viber cu phien ban may tinh 3

Vậy là chỉ với 2 thao tác các bạn đã có thể tìm tin nhắn viber cũ rồi, ngoài cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính trên đây, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính mà share-data.top đã chia sẻ trước đây.


Khi dung Viber, có lúc bạn sẽ gặp nhiều lỗi khác nhau mà mình chưa từng gặp bao giờ, với các lỗi Viber đều có những nguyên nhân và cách xử lý khác nhau, bạn nên xem qua tài liệu tổng hợp lỗi viber mà chúng tôi đã cung cấp để có những biện pháp xử lý kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button