Phần Mềm

Cách vào Zoom không cần mật khẩu trên PC

Cách vào ZOOM không cần mật khẩu sẽ được share-data.top hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo và áp dụng để bạn nhanh chóng tham gia vào lớp học, họp online trực tuyến mà không cần phải thực hiện bước nhập mật khẩu, ID.

Zoom Cloud Meetings (hay còn viết là Zoom, Zoom Meetings) chính là ứng dụng học, họp online phổ biến hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi các tính năng như ghi lại cuộc họp, trò chuyện, phát biểu ảo, chia sẻ màn hình và cả vào phòng Zoom không cần mật khẩu. Và trong bài viết này, share-data.top xin chia sẻ hướng dẫn Cách vào Zoom không cần mật khẩu chi tiết.

Cách vào phòng Zoom không cần mật khẩu

1. Lợi ích của cách vào Zoom không cần mật khẩu

Việc tham gia vào Zoom không không cần password, nhập ID mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau như:
– Không cần phải nhớ mật khẩu và cả ID.
– Bỏ được một bước nhập ID, mật khẩu giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối ưu.
– Người không rành công nghệ cũng có thể sử dụng Zoom được để tham gia vào lớp học, họp trực tuyến.

2. Hướng dẫn cách vào Zoom không cần mật khẩu

Yêu cầu: Tải Zoom PC về máy: Zoom

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên màn hình máy tính, bạn mở trình duyệt web (Cốc Cốc, Chrome …).
Lưu ý: share-data.top sẽ hướng dẫn thực hiện trên Chrome, các bạn sử dụng trình duyệt khác cũng làm tương tự.

Cach xem mat khau phong Zoom

Hoặc nếu như bạn đã mở trình duyệt trước đó, bạn mở tab mới bằng cách click biểu tượng +.

Cach vao phong Zoom khong can mat khau

Bước 2: Bạn copy link được gửi rồi dán vào ô tìm kiếm trên trình duyệt rồi click Enter. Tiếp đó, bạn nhấn “Mở URL:Zoom Launcher“. (Link được gửi là link phòng học, phòng họp được giáo viên tạo sẵn và gửi đến bạn để mời bạn tham gia_

Lưu ý: Giáo viên, người quản lý cuộc họp sẽ gửi cho bạn link tham gia vào cuộc họp online trên các kênh như Messenger, Zalo, Email …. Bạn mở vào và copy đường link đó. 

Doi mat khau phong Zoom

Lúc này, ứng dụng Zoom cài đặt trên máy tính hiển thị và tham gia vào phòng họp, học.

Lưu ý:

– Bạn có thể click luôn vào link để mở phòng họp, học online trên Zoom mà không cần phải copy, paste. Tuy nhiên, link này sẽ được mở tại trình duyệt cài đặt sẵn trên máy tính. Ví dụ, nếu như Chrome là trình duyệt mặc định thì link này sẽ được mở trên Chrome.
– Khi cuộc họp, học diễn ra, Zoom sẽ truy cập vào phòng học, họp cho bạn. Còn nếu như chưa diễn ra thì bạn sẽ nhận được thông báo chờ từ Zoom.


Zoom là một công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ họp, học online hiện nay khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vẫn phức tạp. Do đó, nếu như sử dụng Zoom để học, họp online thường xuyên thì ngoài tham khảo cách vào Zoom không cần mật khẩu trên đây, các bạn đọc cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác về Zoom trên share-data.top như Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên, Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp, cCách xuất danh sách người tham gia trên Zoom … để sử dụng Zoom hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Xem thêm: Cách tìm lại bản ghi của Zoom
Xem thêm: Cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button