Cuộc Sống

Cách vẽ mặt nạ Halloween

Trang trí, vẽ mặt nạ Halloween chỉ với vài thao thác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có ngay chiếc mặt nạ độc đáo, ấn tượng để sử dụng vào buổi Halloween này. Các bạn có thể vẽ mặt nạ hình đầu lâu, mặt con sói, mặt quỷ, mặt quả bí ngô … đều được.

Cách vẽ mặt nạ Halloween sẽ là nội dung đặc sắc mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả trong chuỗi chủ đề chào mừng ngày Halloween, lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm, trong ngày này ai cũng muốn mình được hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích, từ dễ thương, đáng yêu tới tinh nghịch, đáng sợ. Còn đối với những ai muốn đặc biệt hơn, ít bị “đụng hàng” thì hóa trang tên khuôn mặt mình rất đặc biệt. Cách vẽ mặt nạ Halloween dưới đây sẽ là những hướng dẫn vô cùng sáng tạo, mọi người cùng tham khảo nhé:

Trong cách vẽ mặt nạ Halloween bạn cần phải chuẩn bị:

+ Bộ phấn má nhiều màu
+ Cọ trang điểm
+ Phấn trắng
+ Phấn má hồng
+ Bút chì kẻ mày, hoặc kẻ mắt

Cách thực hiện vẽ mặt nạ Halloween:

Bước 1: Chúng ta sẽ sử dụng bút chì kẻ một vòng tròn quanh mắt, hai mắt hai bên sẽ có 2 vòng tròn.

Bước 2: Sau khi vẽ xong vòng tròn to chúng ta sẽ sử dụng cọ mềm tô đều một màu thuộc gam tối, có thể là màu xanh đen, đen, màu tím…to kín vòng tròn nãy bạn vẽ hai bên bằng chì.

cach ve mat na halloween 2

Bước 3: Sau khi hoàn thành tô kín hai vòng tròn quanh mắt, các phần còn lại trên khuôn mặt chúng ta sẽ sử dụng phấn trắng tô đều khắp khuôn mặt.

cach ve mat na halloween 3

Bước 4: Bắt đầu bước vào công đoạn tạo điểm nhấn chúng ta sẽ sử dụng phấn má hồng và cọ bôi lên hai gò má

cach ve mat na halloween 4

Bước 5: Chuyển sang công đoạn trang trí mũi, bạn sử dụng cọ tô lên điểm đầu mũi, có thể vẽ mũi nhọ nồi đáng yêu.

cach ve mat na halloween 5

Bước 6: Để làm cho đôi mắt được nổi bật hơn, chúng ta sẽ sử dụng màu cam để tô lên những đường tròn quanh đôi mắt đen mà chúng ta vẽ ban nãy, đến công đoạn này chúng ta có thể tự thỏa thích phối màu, hay thêm các họa tiết mà mình thấy thích thú nhé.

cach ve mat na halloween 6

Bước 7: Chiếc miệng xinh xắn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt khi chúng ta sử dụng những màu đen vẽ những đường khâu mảnh ở môi, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thêm nhiều họa tiết khác dưới cằm nhé, sẽ giúp khuôn mặt của bạn được trở nên cuốn hút và đôc đáo hơn nhiều đó.

cach ve mat na halloween 7

cach ve mat na halloween 8

cach ve mat na halloween 9

cach ve mat na halloween 10

Dưới đây sẽ là một số cách vẽ mặt nạ Halloween độc đáo khác:

cach ve mat na halloween 11

cach ve mat na halloween 12

cach ve mat na halloween 13

Cách làm mặt nạ Halloween

Với cách làm mặt nạ Halloween, bạn chỉ cần một số vật dụng đơn giản như tấm bìa trắng, bút, bút màu, kéo và làm vài thao tác đơn giản là có một chiếc mặt nạ Halloween ấn tượng đi chơi đêm Halloween.
Chuẩn bị nguyên liệu
– Màu vẽ
– Bút lông để tô màu
– Giấy bìa cứng
– Dây chun to để buộc mặt nạ
Cách làm
– Bước 1: Bạn chọn mặt nạ mà bạn yêu thích (như đầu lâu, mặt quỷ, mặt thú ….). Nếu như bạn vẽ đẹp, bạn có thể tự tay vẽ cho mình chiếc mặt nạ.
Cach ve mat na Halloween 27
 
Bước 2: Sau khi in, bạn chọn màu sắc phù hợp để có thể tô màu cho mặt nạ đó.
Cach ve mat na Halloween 28
Bước 3: Sau đó cắt rời phần mặt nạ khỏi phần bìa cứng mà bạn in/vẽ.
Ve mat na Halloween 29
– Bước 4: Tiến hành đục hai lỗ nhỏ ở hai bên của chiếc mặt nạ để có thể buộc dây chun với kích thước phù hợp với đầu của bạn để bạn có thể đeo mặt nạ dễ dàng. 
Ve mat na Halloween 30
 
Như vậy là bạn đã có ngay chiếc mặt nạ đẹp mang dấu ấn riêng, giúp bạn tự tin đến lễ hội hóa trang hay lưu lại những khoảnh khắc đẹp ngày Halloween này. 

Trên đây Cách vẽ mặt nạ Halloween chỉ với những bước và những cách vô cùng đơn giản là chúng ta đã có được một chiếc mặt nạ Halloween vô cùng ấn tượng và độc đáo. Cùng với cách vẽ mặt nạ Halloween Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nội dung hướng dẫn về cách làm mặt nạ Halloween vô cùng đơn giản, bên cạnh việc tự vẽ mặt nạ cho mình, bạn có thể học cách làm mặt nạ Halloween để dành tặng cho bạn bè của mình cũng thực sự ỹ nghĩa phải không.

Với những bạn có em bé trong nhà, hãy thử trang điểm, hóa trang Halloween cho bé xem sao, có nhiều cách hóa trang Halloween cho bé để giúp bé nhà bạn nổi bật nhất khi đi chơi tại những điểm công cộng, đông người đó.

Tham khảo thêm:

MẹoLời chúc Halloween ý nghĩa

MẹoTin nhắn Halloween dọa ma

MẹoTruyện ma Halloween nghe rùng mình nhất


Chúc bạn sẽ có một mùa Halloween thực sự ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button