Phần Mềm

Cách xác minh ID Tinder qua hình ảnh

Xác minh ID Tinder được là tính năng mới của Tinder cho phép người dùng chụp ảnh trong thời gian thực và so sánh với ảnh hồ sơ để xác minh danh tính của mình. Hồ sơ người dùng Tinder sau khi xác minh sẽ có tích xanh bên cạnh ảnh đại diện và có độ tin cậy cao hơn so với tài khoản chưa xác minh. Chi tiết cách xác minh ID Tinder sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Nhằm nâng cao sự an toàn, bảo mật tài khoản cho người dùng đồng thời giúp đảm bảo tính xác thực của đối tượng tương hợp, ứng dụng hẹn hò Tinder đã ra mắt tính năng xác thực tài khoản qua ID. Theo đó, người dùng Tinder có thể xác định tuổi và chứng minh mình là người thật bằng cách chụp một loạt ảnh khuôn mặt ở thời điểm thực tại và so sánh với đại diện trong hồ sơ.

Nếu đang sử dụng app Tinder và muốn sở hữu Tích xanh Tinder cho tài khoản, bài viết chia sẻ cách xác minh ID Tinder của share-data.top sẽ hữu ích với bạn.

Xác minh đó tuổi bằng ID Tinder, hướng dẫn cách tạo tích xanh Tinder
 

1. Vì sao nên xác minh tài khoản Tinder

– Dấu tích màu xanh lam trên Tinder có nghĩa là hồ sơ của bạn đã được Tinder xác mình hình ảnh và chứng minh là hồ sơ thật. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản Tinder của bạn có mức tin cậy cao hơn so với tài khoản thường.

– Với tài khoản Tinder có tích xanh, bạn sẽ có thể hạn chế các tin nhắn quấy rối, xúc phạm từ các tài khoản giả mạo
 

2. Cách xác minh ID Tinder

Để xác minh người thật và lấy tích xanh Tinder, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở Tinder trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài Tinder, bạn có thể tải, cài đặt theo link tải dưới đây.

– Tải Tinder cho Android
– Tải Tinder cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Tinder, bạn ấn vào hồ sơ cá nhân ở góc trái trên cùng màn hình để chuyển sang giao diện cài đặt, chỉnh sửa tài khoản.

Bước 3: Tại trang cá nhân Tinder của bạn, bạn ấn vào dấu tích màu xám ở ngay bên cạnh phần tên hiển thị của bạn.

Xac minh nguoi that Tinder

Lưu ý: Tính năng “Photo Verification” hay xác minh qua hình ảnh hiện đang được triển khai thử nghiệm cho một số người dùng IOS, Android nhất định. Nếu bạn chưa tìm thấy dấu tích xám này trên tài khoản của mình tức là bạn chưa thể thực hiện các bước xác minh ID Tinder và lấy tích xanh cho tài khoản.

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo hướng dẫn xác minh người thật bằng ảnh selfie, bạn ấn vào ô “verify me” để bắt đầu việc xác nhận

Bước 5: Thông báo hướng dẫn cách chụp ảnh xác nhận, bạn ấn “next” để chuyển sang giao diện chụp ảnh Selfie. Tại đây, bạn cần ấn vào nút hình tròn và bắt đầu chụp selfie 2 ảnh chụp chân dung cá nhân để xác nhận với Tinder.

Tich xanh Tinder

Bước 6: Xem lại ảnh vừa chụp và so sánh với ảnh mẫu. hãy đảm bảo rằng kiểu tạo dáng của bạn giống với ảnh gốc nhất có thế. Cuối cùng, bạn ấn “submit for review” để gửi xác nhận và ấn “Okay” để hoàn tất việc gửi xác minh Tinder qua ảnh.

Lam sao de co dau tich xanh tren Tinder

Như vậy, share-data.top đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách xác minh ID Tinder, cách xác minh người thật bằng ID Tinder. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn sở hữu tích xanh Tinder và sử dụng app hẹn hò này an toàn, hiệu quả hơn.


Sử dụng Tinder, bên cạnh việc quẹt và tìm đối tượng hẹn hò tương thích, bạn cũng có thể xem profile và nhắn tin với những người mà mình yêu thích. Chi tiết cách nhắn tin trên Tinder đã được share-data.top chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button