Ngân Hàng

Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động quản lý, kiểm soát các tài khoản tiền gửi của mình một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời phát hiện các sai lỗi có thể xảy ra để xử lý.

Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB thì bạn nên chủ động xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ACB online. Việc chủ động xem lịch sử giao dịch trên tài khoản tiền gửi sẽ giúp bạn biết chính xác các tài khoản tiền gửi ACB đang hoạt động thế nào, sắp đến hạn tất toán, tái tục hay chưa, từ đó lên kế hoạch quản lý tài chính một cách chính xác, hiệu quả.

Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ngân hàng điện tử của ACB.

Cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB.

Để hỗ trợ các bạn biết cách xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ngân hàng điện tử ACB online, share-data.top xin được đưa ra một vài chỉ dẫn như sau:

Điều kiện: Bạn cần sở hữu tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ACB và đã đăng ký internet banking ACB.

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử (ACB online)

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu được ACB cấp, điền mã xác nhận và ấn “đăng nhập

Bước 3: Tại mục “tiền gửi” ở manu trái, chọn “tiền gửi có kỳ hạn” => “liệt kê giao dịch tiền gửi”

cach xem liet ke giao dich tien gui co ky han ngan hang acb 2

Bước 4: Các bạn lựa chọn thời gian cần xem liệt kê, nhấp chọn “xem

cach xem liet ke giao dich tien gui co ky han ngan hang acb 3

Bước 5: Hệ thống trả về tất các thông tin về lịch sử giao dịch trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn của bạn theo thời gian đã chọn

Trên đây là 5 bước đơn giản mà bạn có thể áp dụng để xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ngân hàng điện tử của ACB. Đây là một trong những thủ thuật mà bạn cần nắm rõ để quản lý và sử dụng tiện ích ngân hàng điện tử của ACB theo cách hiệu quả nhất.


Không chỉ giúp xem liệt kê giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB, hệ thống ACB online còn giúp bạn cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi ngân hàng ACB. Chi tiết các cập nhật chỉ thị tái tục đã được share-data.top cập nhật ở bài viết trên, vui lòng bấm vào link để tìm hiểu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button