Thủ thuật

Cách xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 trên điện thoại

Ngày nay để xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9, người dùng không cần phải dùng đến tivi, máy tính hay laptop để theo dõi mà có thể xem ngay các kênh này trên chính chiếc điện thoại smartphone đang sử dụng, chỉ cần có kết nối mạng WiFi và ứng dụng hỗ trợ xem tivi trực tiếp được 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây là bạn có thể xem bất kỳ các kênh thuộc hệ thống đài truyền hình VTC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi trực tuyến trên smartphone ngày càng cao, đài truyền hình kỹ thuật số VTC hiện nay đã phát hành ứng dụng VTC NOW để các khán giả có thể xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 và các kênh khác thuộc hệ thống của nhà đài. Qua đó, nếu không có điều kiện xem trực tiếp các trận cầu bóng đá, những chương trình âm nhạc, phim ảnh, chương trình thời sự đang chiếu trên các kênh của VTC, các khán giả hoàn toàn có thể xem trực tiếp những kênh này trên chính chiếc điện thoại smartphone đang sử dụng.

Hướng dẫn xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 trên smartphone

Cách xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 trên điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn đi tới trang web sau để tải VTV Now, ứng dụng hỗ trợ xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 trên điện thoại.

Download: VTC Now cho Android

Download: VTC Now cho iPhone

Tiếp theo, tại giao diện chính của website, bạn kích chọn vào biểu tượng mũi tên . Trang web sẽ chuyển bạn đế cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành đang sử dụng. Với Android là CH Play, iPhone là App Store. Các bạn tiến hành nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

cach xem truc tiep kenh vtc1

Chờ một chút để ứng dụng VTC Now được tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng.

cach xem truc tiep kenh vtc2

Bước 2: Lần đầu truy cập vào ứng dụng VTC Now sẽ có 1 thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

cach xem truc tiep kenh vtc9

Bước 3: Để xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 các bạn chọn vào mục Xem nằm ngay tại giao diện chính của ứng dụng. Danh sách các kênh của VTC sẽ hiển thị ra ngay sau đó trong đó có các kênh VTC1, VTC2, VTC9

cach xem truc tiep kenh vtc

huong dan xem truc tiep kenh vtc1

Để phóng to, xem các kênh trên toàn màn hình các bạn chọn vào biểu tượng ô vuông nằm bên trong kênh đó. Ngoài việc có thể xem được các kênh của VTC, người dùng khi sử dụng ứng dụng VTC Now còn có thể xem trực tiếp các kênh của các đài truyền hình khác như: HTV7, HTV9.

Ứng dụng VTC Now hiện nay mới cập nhật chức năng nghe Radio . Người dùng khi truy cập vào ứng dụng không chỉ xem được trực tiếp các kênh truyền hình của VTC mà còn có thể nghe được các thông tin, tin tức diễn ra trong ngày như: Thời sự, văn hóa – xã hội, âm nhạc, đối ngoại, giao thông…

cach xem truc tiep kenh vtc1 vtc2 vtc9 tren dien thoai 7

cach xem truc tiep kenh vtc1 vtc2 vtc9 tren dien thoai 8

https://9mobi.vn/cach-xem-truc-tiep-kenh-vtc1-vtc2-vtc9-tren-dien-thoai-26000n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách xem trực tiếp kênh VTC1, VTC2, VTC9 trên điện thoại. Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu theo dõi các trận bóng đá chiếu trực tuyến trên điện thoại hiện nay thì có thể tham khảo cách Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button