Thủ thuật

Cách xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem

Sự cố xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem là lỗi mà bất kỳ người dùng nào cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ xử lý ra sao trong trường hợp không thể xem video Youtube như trên? chuyển sang 1 video khác hoặc xem video đó trên 1 ứng dụng khác…Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những cách khắc phục khi xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem ở bài viết bên dưới đây nhé.

Thông thường sự cố video Youtube bị chặn khiến bạn không thể xem được là do video đó bị giới hạn quốc gia, có nghĩa là tại quốc gia của bạn do các vấn đề về tôn giáo, chính sách pháp lý…video đó sẽ không được hỗ trợ. Một lý do khác khiến video Youtube bạn đang xem bị chặn đó là giới hạn độ tuổi. Nội dung trong video đó có những cảnh nóng hoặc những hình ảnh bạo lực, phản cảm…nếu chưa đủ độ tuổi theo quy định, bạn sẽ không thể xem những video này.

4 cách xem video Youtube bị chặn

Cách xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem

1. Thay đổi mã URL video Youtube bị chặn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần lấy link URL Video Youtube đang bị chặn bằng cách: Chọn vào video Youtube đang bị chặ n -> Nhấn vào chức năng Chia sẻ -> Chọn vào mục Sao chép liên kết.

cach xem video youtube bi chan

cach xem video youtube bi chan gioi han quoc gia

Bước 2: Sau khi lấy được mã URL video Youtube bị chặn theo bước bên trên, bạn tiến hành mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn lên. Sau đó dán đường link URL vào thanh tìm kiếm của trình duyệt đó.

Bước 3: Tiếp đến bạn thay đổi cụm ký tự: watch?v= bằng 1 cụm từ khác là: embed/

Ví dụ: Link URL video Youtube bị chặn của mình đang định xem là: youtube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Link sau khi thay đổi: youtube.com/embed/EKbkrcVgZjc

2. Sử dụng ứng dụng Fake IP.

Fake IP sang một quốc gia khác là cách để bạn có thể xem được video Youtbue bị chặn vì lý do giới hạn quốc gia. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách Fake IP trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo cách Fake IP bằng Turbo VNP trên điện thoại để thực hiện nhé.

3. Thay đổi ngày tháng năm sinh.

Video Youtube bị chặn bạn đang muốn xem có những cảnh bạo lực, cảnh nóng…Nếu tài khoản Google của bạn đăng nhập trên Youtube mà điền ngày tháng năm sinh dưới 18 tuổi thì bạn sẽ không thể xem được. Do đó, bạn cần thay đổi lại các dữ liệu này.

Bước 1: Tại ứng dụng Youtube, bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản Google -> Nhấn vào dòng Quản lý Tài khoản Google của bạn .

cach xem video youtube bi chan gioi han do tuoi

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục Thông tin cá nhân -> Chọn vào dòng Ngày sinh.

huong dan cach xem video youtube bi chan

Bước 3: Bạn lựa chọn vào biểu tượng chiếc bút -> Tiến hành thay đổi ngày tháng năm sinh sao cho hồ sơ của bạn hơn 18 tuổi là được. Sau khi thay đổi xong, bạn nhấn vào Cập nhật để hoàn tất.

cach xem video youtube bi chan hoac bi han che nguoi xem 6

4. Thay đổi URL để xem tại 1 trang web khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng tiến hành sao chép đường link URL video Youtube đang bị chặn theo hướng dẫn ở mục 1.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại lên và bạn dán đường dẫn vừa sao chép vào ô tìm kiếm. Sau đó thay đổi chữ youtube.com thành nsfyoutube.com

Ví dụ: Đường dẫn bạn sao chép được là: youtube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Link sau khi thay đổi: nsfyoutube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến 1 trang web khác và bạn có thể bắt đầu xem video youtube vừa bị chặn lúc trước.

https://9mobi.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-hoac-bi-han-che-nguoi-xem-26028n.aspx

Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn về cách xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem đến cho các bạn. Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp phải lỗi không phát được video trên Youtube thì có thể tham khảo cách Sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone để khắc phục nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều mẹo để tải video Youtube về thiết bị của mình để xem lại. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button