Thủ thuật

Cách xoá logo Faceu khi chụp ảnh

Các bức ảnh được chụp trên Faceu sẽ có logo đính kèm phía bên dưới, nếu không muốn xuất hiện biểu tượng này trên bức hình, bạn hoàn toàn có thể xóa logo Faceu này đi theo hướng dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây.

Để không để lộ “bí kíp” có những bức ảnh đẹp, những bức ảnh selfie “thần thánh” không tì vết thì xóa logo Faceu là thủ thuật mà bạn cần biết khi sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh này, để xóa biểu tượng Faceu bạn sẽ không cần phải nạp tiền để nâng cấp lên tài khoản VIP, không cần phải tải ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, đơn giản chỉ cần tắt chức năng logo trong phần cài đặt trên ứng dụng.

Hướng dẫn xóa biểu tượng Faceu khi chụp ảnh

Cách xoá logo Faceu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh Faceu phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau đây để có thể xuất hiện tính năng tắt logo.

– Download: Faceu cho Android

– Download: Faceu cho iPhone

xoa logo faceu

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Faceu khi truy cập, bạn chọn vào biểu tượng hình tròn có 3 dấu chấm bên trong -> Chọn Cài đặt ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

xoa logo faceu tren anh

Bước 3: Kéo xuống dưới và tìm đến dòng Faceu Mark

xoa bieu tuong faceu

Tiến hành tắt biểu tượng Faceu khi chụp ảnh hay nói cách khác là xóa logo Faceu bằng cách kéo chấm tròn ở mục Mở dấu ảnh sang bên trái.

faceu cho android

Như vậy là bạn đã xóa logo Faceu thành công rồi đó. Dưới đây là hình minh họa bức ảnh trước và sau khi tắt biểu tượng Faceu đi.

faceu cho iphone

Chỉ vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể xóa logo Faceu khi chụp ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Nếu đang sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Ulike mà lỡ dính logo trên ảnh đã chụp, bạn có thể tham khảo cách Xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-xoa-logo-faceu-26380n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button