Cuộc Sống

Cap Valentine 14/2 hay đăng Facebook, Zalo

Cho dù bạn còn đang cô đơn, đang trong một mối quan hệ, hay đã lập gia đình, cũng đừng quên dành tặng cho mình một chút thời gian để tận hưởng hương vị tình yêu trong ngày lễ Valentine 14/2 tới đây với những caption hay để đăng lên Facebook, Zalo dưới đây nhé!

Valentine là ngày của tình yêu, là ngày lễ được tổ chức trên toàn thế giới để kỉ niệm những mối quan hệ đặc biệt. Trong dịp này, mỗi người lại có những lời chúc Valentine khác nhau để thể hiện tình yêu của mình một cách đặc biệt nhất. Dưới đây là một vài dòng status, caption, tin nhắn tình yêu hay cho Facebook và Zalo, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Đừng ngần ngại chia sẻ chúng với nửa kia của mình để họ thấy được tình yêu của bạn lớn tới nhường nào và sự hiện diện của họ ý nghĩa với bạn ra sao.

Cap Valentine lãng mạn trên Zalo, Facebook

Bạn có thể đăng vài tấm ảnh tự sướng, check-in ở một nhà hàng sang chảnh, hay chia sẻ những video thú vị với bạn bè cùng với một câu nói mà bạn tâm đắc nhất để thể hiện những quan điểm và chiêm nghiệm của mình về tình yêu.

Mặc dù ngày Valentine xuất phát là một ngày lễ dành cho các mối quan hệ lãng mạn, nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Mọi người, bất cứ ai cũng có thể tận hưởng ngày này để kỉ niệm những mối quan hệ mà họ luôn trân trọng như tình bạn, tình anh em, và tình yêu chung của toàn nhân loại.

Những caption dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua mọi giới hạn của tình yêu. Hãy dành thời gian suy ngẫm và đăng 1,2 câu lên Facebook hoặc Zalo nhân ngày 14/2 để vừa thể hiện tình yêu thương với mọi người lại vừa cảm thấy mình được yêu bạn nhé!

Cap Valentine hay, ngọt ngào, lãng mạn trên Zalo, Facebook

1. Tình yêu chính là một liều thuốc cứu sinh, đối với cả người yêu và được yêu.
2. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười, hãy trao nó cho người mà bạn yêu thương nhất.
3. Một cái ôm thậm chí còn diệu kỳ hơn nhiều lời nói.
4. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có hy vọng.
5. Tình yêu không mọc trên cây như trái táo của Eden, nó là thứ mà bạn phải xây dựng bằng cả tâm hồn.
6. Tình yêu sẽ giúp bạn tìm đường ra ở những nơi tăm tối nhất.
7. Cuộc đời phía trước còn rất dài, và nó sẽ thật tươi đẹp nếu bạn không ngừng yêu và trao cho người mình yêu thương những cái ôm ấm áp.
8. Ta chỉ sống khi ta đang yêu.+

status hay ve ngay valentine
9. Yêu không phải là chờ đợi ai đó mang cho mình cả thế giới; mà là cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Happy Valentine’s Day!
10. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống là biết rằng mình đang được yêu. Cảm ơn vì ngày Valentine thật tuyệt vời!
11. Anh là định nghĩa tình yêu của cuộc đời em. Hãy bên em suốt đời anh nhé!
12. Hãy luôn nở nụ cười, vì nụ cười chính là khởi đầu của tình yêu.
13. Một ngàn trái tim cũng không đủ để chứa đựng tình yêu anh dành cho em.
14. Nếu một ngày anh tỉnh dậy và được tặng cho một điều ước, anh sẽ ước điều gì? Còn em sẽ ước mình yêu nhau đến ngày trái táo mọc được trên cây cam.
15. Trái đất cho em những gì em cần để sống, nhưng anh cho em lý do để tồn tại trong cuộc sống này.
16. Chẳng dùng nhiều mỹ từ nhưng anh muốn cho cả thế giới biết rằng anh yêu em – nàng công chúa của trái tim anh.
17. Trái tim anh chẳng muốn đập, nếu đó không phải là vì em.
18. Tình yêu là đám mây, là giấc mơ, là một từ ngữ nhưng chứa đựng mọi điều tốt đẹp của cuộc sống. Tình yêu là câu chuyện cổ tích giữa đời thực còn em đã trở thành nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích ấy kể từ khi em gặp anh.


Hãy thắp lên ngọn lửa tình yêu bằng cách chia sẻ những caption hay ngày Valentine 14/2 tới những người xung quanh để khiến cuộc sống mỗi người đều hạnh phúc hơn, vui tươi hơn bạn nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo một số Status thả thính valentine 14/2 hay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button