Cuộc Sống

Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo

Trong đêm Halloween, hãy dùng những đoạn chat Zalo Halloween trên Zalo đầy rùng rợn và kinh dị để gửi tới bạn bè nhé, đây chắc chắn là một trò đùa hết sức thú vị mà bất kỳ người dùng Zalo nào cũng rất thích.

Trong những ngày lễ Halloween, người dùng các mạng xã hội như Zalo, Messenger, Viber hoặc rất nhiều các mạng xã hội khác đều náo nức cho ngày này, người thì mải mê thay ảnh bìa Facebook  Halloween, người thì thay ảnh bìa Zalo Halloween ma mị, và cũng có người định bụng sưu tầm tin nhắn Halloween và lời chúc Halloween để gửi vào giữa đêm. Dù bằng bất cứ hình thức dọa ma Halloween nào như tin nhắn Halloween, chat Halloween trên zalo với lời chúc Halloween rùng rợn đi chăng nữa thì cốt chung chỉ để làm vui bạn bè.

Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo

Trong số rất nhiều các hình thức dọa ma người dùng trên Zalo, share-data.top xin chia sẻ tới các bạn một số kiểu chat Halloween trên Zalo giúp bạn có thể dễ dàng hù dọa bạn bè và khiến bạn bè phải giật mình vì sự bất ngờ và thú vị trong đó.

Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo

Sau khi đã đăng ký Zalo thành công và có một tài khoản kết bản với nhiều người, việc tiếp theo là hãy nằm lòng những  câu lệnh dưới đây để hù dọa bạn bè qua tin nhắn nhé.

Bước 1: Dọa ma, nhát ma bạn bè bằng những đoạn chat Halloween trên Zalo. Sử dụng những từ thông dụng để Zalo hiển thị những hình ảnh đặc trưng của ngày lễ Halloween và sau đó gửi tới bạn bè nhé.

chat halloween tren zalo

Trong đây, share-data.top xin giới thiệu tới bạn ba từ khóa phổ biến nhất thường được dùng để hù dọa bạn bè, người thân nhé. Đó là Halloween, Hóa trangDracula.

Sau khi bạn gõ ba từ khóa phổ biến cho ngày lễ Halloween này, bạn sẽ có thể nhận được các một kho hình ảnh vui nhộn có, kinh dị có về chủ đề Halloween. Sau đó chỉ việc chọn người dùng muốn trao gửi thông điệp và nhấn Gửi mà thôi.

chat halloween zalo

Bước 2: Dọa ma bằng ảnh GIF này có thể chưa đúng ảnh bạn muốn tìm, vậy hãy sử dụng câu lệnh triệu hội những hình ảnh gif độc đáo nhất về chủ đề Halloween nhé. Có những bức hình Halloween này, thông điệp gửi đến bạn bè sẽ rất mạnh mẽ.

chat halloween tren zalo hu doa ban be

Gõ câu lệnh: @gif(ghost) để tìm những chủ đề ảnh gif liên quan đến ma quỷ. Hoặc bạn cũng có thể gõ câu lệnh @gif(halloween) hoặc bạn cũng có thể nhấn trực tiếp vào mục Halloween để mở nhanh hình ảnh của chủ đề Halloween nhé.

chat halloween tren zalo doa ban be

Bước 3: Hẳn bạn bè của bạn sẽ được một phen hết hồn khi một đàn dơi bay lượn qua điện thoại hay những quả bí ngô đầy kinh dị liên tục rơi xuống. Đó là một tính năng được tích hợp trong bốn câu lệnh mà share-data.top giới thiệu với bạn sau đây:

Bốn câu lệnh bao gồm: Dracula, halloweenbí ngôghost để chiêu gọi hồn ma, dơi hoặc bí ngô rơi xuống.

chat halloween tren zalo rung ron

Như vậy, bạn đã có thể nắm trong tay một số mẹo nhỏ để chat Halloween trên Zalo, hù dọa bạn bè trong đêm Halloween rồi. Trên Facebook Messenger hay Viber cũng có những cách rất riêng để dọa ma Halloween, một trong số đó là phát Facebook Live phiên bản Halloween.

Ngoài ra, trong những ngày này, những trò đùa ma quái chưa bao giờ hết, nhiều người dùng mạng xã hội thay ảnh bìa Facebook Halloween với sắc đỏ đen kinh dị, còn người dùng Zalo thì thay ảnh bìa Zalo với những quả bí ngô gớm ghiếc, trong khi đó, có những người dùng thì nhờ óc sáng tạo còn tạo ảnh kinh dị lồng thêm những lời chúc Halloween kinh dị để gửi riêng cho bạn bè và người thân. Là bạn, bạn đã thử được những cách nào rồi, đã gửi tin nhắn Halloween hay đặt hình nền Halloween cho điện thoại hay chưa. Nếu chưa hay tìm ngay cho mình một bộ hình nền Halloween cho điện thoại độc đáo và đặc sắc nhất của năm 2016 nhé.


Chúc các bạn có một mùa Halloween vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button