Tài Liệu

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn nhất

Tài liệu
Bài thu hoạch

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng, hướng em tới lối sống tích cực, có ý thức xây dựng môi trường sống văn hóa lành mạnh, có trách nhiệm với xã hội, khơi dậy khát vọng cống hiến và phát triển đất nước. Dưới đây là các mẫu siêu ngắn cho các bạn học sinh cùng tham khảo chi tiết.

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng ngắn nhất

Người ta vẫn thường nói đọc sách để cho chúng ta có thể mở mang được những điều hay, bố ích và đầy thú vị. Đọc sách còn giúp chúng ta được truyền cảm hứng, để hướng tới những điều tốt đẹp, đến lối sống tích cực. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho tôi là cuốn “Dám bị ghét” của Kishimi Ichiro và Koga Fumitake. Đây là một trong những tác phẩm kinh điển về dóng sách tâm lý tại Nhật Bản. Tại sao cuốn sách đó lại có thể thu hút người đọc như vậy? Cuốn sách đã đề cập đến những cách thức để điều hòa các mối quan hệ trong xã hội, những góc khuất u tối của xã hội. Những rào cản của xã hội đã ai dám vượt qua chưa? Ai đã sẵn sàng đối mặt với những lời chê bai, chế giễu bản thân để đối mặt với cuộc sống hay chưa? Cuốn sách sẽ giúp cho bạn tìm thấy được hạnh phúc, vượt lên những khó khăn để thay đổi bản thân. Trờ thành một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Chắc chắn bạn đã từng than phiền về những khó khăn, những vấp ngã trong cuộc sống, và tự đổ lỗi cho người khác, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh khiến bạn thất bại. Thứ bạn cần làm là biết quên đi những sai lầm trong quá khứ để tiếp tục sống cho hiện tại và hướng đến những thành công trong tương lai. Cuốn sách sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn, hướng đến những điều tốt đẹp và khơi dậy những ý thức cống hiến cho đất nước, cho xã hội của bạn.

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hay nhất

Tổng hợp các bài văn mẫu hay tại đây: Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng, hướng em tới lối sống tích cực

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng ngắn gọn

Các bài văn hay ngắn tại đây: Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng ngắn gọn.

Tham khảo các tài liệu liên quan đến cuộc thi

Đáp án cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022
Đáp án Đại sứ văn hóa đọc cho học sinh
Đáp án thi Đại sứ văn hóa đọc của sinh viên

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn nhất
bài dự thi đại sứ văn hóa đọc năm 2022
đáp án cuộc thi đại sứ văn hóa đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button