Phần Mềm

Chơi Game tập gõ 10 ngón “Đánh máy chữ cái”

Nhiều người sau khi chơi tựa game tập gõ 10 ngón “Đánh máy chữ cái đã không khỏi thốt nên rằng tại sao lại có một tựa game gõ 10 ngón khó nhằn đến vậy, nhưng thực chất nếu bạn có thể chơi giỏi trò này, bạn có thể cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mình lên level rất cao đó.

Đây là một trong những tựa game gõ 10 ngón gần như khó nhất hiện nay và nếu không nắm rõ cách chơi Đánh máy chữ cái, bạn sẽ không thể luyện tập gõ 10 ngón thành thạo được. Nhiệm vụ của game là gõ chữ cái các chữ số rơi từ trên xuống. Chú ý có những chữ viết hoa, và có những chữ viết thường bạn nhé.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón “Đánh máy chữ cái”

Hãy đợi game load một lúc trước khi bắt đầu chơi game tập gõ 10 ngón thú vị này nhé. Nhấn Play sau khi vào giao diện chính của game Đánh máy chữ cái.

Game Đánh máy chữ cái sẽ liên tục thả các chữ cái rơi xuống, nhiệm vụ của bạn đó là liên tục gõ đúng các chữ cái đó. Nhưng hãy lưu ý rằng, có cả chữ cái thường và chữ cái hoa nên bạn phải sử dụng kết hợp thêm phím Shift + chữ cái thường > chữ cái hoa. Hoặc không bạn có thể nhấn CapsLk mỗi lần muốn gõ chữ hoa nhé.


Bạn sẽ có 5 mạng để chơi game và luyện tập gõ 10 ngón cùng game Đánh máy chữ cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button