Công Nghệ

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux. Google Chrome 61 cho máy tính được phát hành trên kênh Stable (kênh ổn định) với một số tính năng tập trung vào các nhà phát triển và các bản sửa lỗi bảo mật thông thường.

Chrome 61 dành cho các thiết bị Mac, Windows và Linux, Chrome 61 được bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, cũng như một số thay đổi nhỏ khác.

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Phiên bản Chrome mới nhất được biết sẽ thông minh và an toàn hơn, đồng thời nó sẽ hỗ trợ WebUSB API cho phép phần cứng chuyên dụng hơn để giao tiếp với các ứng dụng web. Mặc dù các phần cứng như bàn phím, chuột và máy in đã được hỗ trợ, việc hỗ trợ WebUSB API cho phép web truy cập các phụ kiện USB giáo dục, khoa học và công nghiệp.

PaymentRequest API hiện có sẵn phiên bản đầy đủ cho Windows, Mac, Linux và Chrome OS. Các nhà phát triển có thể tạo ra các trải nghiệm kiểm tra bảo mật và liền mạch cho các cửa hàng và các nhà bán lẻ khác hoạt động trên nền tảng.

Một số thay đổi nhỏ khác trên Chrome 61 bao gồm bổ sung thêm Network Information API cho phép các trang web truy cập thông tin kết nối của thiết bị, Device RAM API cho phép các trang web kiểm tra việc sử dụng RAM để tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng web, giúp tăng tốc chrome, duyệt web nhanh hơn

chrome 61 chinh thuc ra mat bo sung them webusb api moi cho cac thiet bi ngoai vi 2

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Phiên bản Chrome 61 dành cho thiết bị Android có nhiều thay đổi hơn, Web Share API mới cho phép các trang web kích hoạt hộp thoại chia sẻ Android gốc. Ngoài ra giao diện thanh dưới cùng Chrome Home sẽ bắt đầu được ra mắt trên phiên bản này.

Bạn tải Chrome 61 tại đây:

Chrome 61.0.3163.79 64bit
Chrome 61.0.3163.79 32bit

Phiên bản Chrome 61 dành cho máy tính hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux, các bản cập nhật dành cho Android và Chrome OS cũng sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

– Tải Chrome for Mac
– Tải Chrome for Linux

Download Chrome phiên bản di động:

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-61-chinh-thuc-ra-mat-bo-sung-them-webusb-api-moi-cho-cac-thiet-bi-ngoai-vi-26430n.aspx
– Download Chrome cho Android
Download Chrome cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button