Cuộc Sống

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc

Dưới đây, Tamienphi.vn đã tổng hợp những hình ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc vừa mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn vừa giúp bạn đọc so sánh được thầy cô giáo ngày xưa và thầy cô giáo hiện nay. Mời bạn cùng xem.

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay đang được nhiều người thích thú và chia sẻ, nhất là dịp ngày 20/11 đang đến gần. Những bức ảnh này được vẽ theo phong cách manga hài hước và trẻ trung giúp người xem cảm thấy thư giãn, đồng thời cũng chỉ ra được sự khác biệt giữa thầy cô xưa và nay.

 

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay

Xưa: Thầy cô ăn mặc khá đơn giản, chỉn chu.

Ngay: Thầy cô có nhiều bộ trang phục khác nhau, đẹp hơn, thời trang hơn.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 2

Xưa: Thầy cô gắn liên với phấn trắng, bảng đen

Nay: Thầy cô lại gắn liền với máy chiếu, máy tính để mang tri thức đến cho học sinh.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 3

Xưa: Trong tiết kiểm tra, thầy cô giáo ngồi trên bàn giáo viên hoặc đi xuống quanh lớp để xem học sinh có quay bài, trao đổi không.

Nay: Trong tiết kiểm tra, thầy cô sẽ thấy được mọi động thái của học sinh thông qua chiếc camera gắn ở khắp phòng.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 4

Xưa: Mỗi lần trả bài kiểm tra, phát sổ liên lạc hoặc là bản kiểm điểm cho học sinh để phụ huynh xem và kí, nhiều học sinh vẫn ung dung là có thể giả mạo chữ phụ huynh.

Nay: Tuy nhiên, giờ khó có thể qua mắt thầy cô, phụ huynh nhé, tất cả liên lạc đều bằng điện thoại, không cần liên lạc với phụ huynh gián tiếp thông qua học sinh.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 5

Xưa: Ngày 20/11, học sinh tìm đến nhà, học nhốn nháo chạy lại thầy cô để tặng quyển sách, cái bút, bông hoa cùng lời chúc đơn giản.

Nay: Học sinh chỉ cần ở nhà, gõ lời chúc và nhấn nút enter là lời chúc đã được gửi đến thầy cô.

chum anh ve thay co xua va nay sieu doc 6

Xưa: Đừng có dại mà quậy trong lớp, vì lúc đó thầy cô vô cùng nghiêm khắc, sẵn sàng cho bạn “ngồi” vào sổ đầu bài hoặc cho bạn ăn phạt đấy.

Nay: Thầy cô trẻ trung, thấu hiểu tâm lý của các học trò nên gần gũi, hòa đồng hơn với học sinh.

Thông qua những chùm ảnh về thầy cô xưa và nay trên đây, các bạn dễ dàng nhận thấy được nhiều điểm khác nhau giữa thầy cô xưa và nay như ở cách dạy học, phương tiện dạy học, cách trò chuyện … Tuy thời gian thay đổi làm mọi người cũng thay đổi nhưng hình ảnh thầy cô, công ơn dưỡng dục của thầy cô vẫn luôn được học sinh ghi nhớ và khắc ghi.

Lời dẫn văn nghệ 20/11 không thể thiếu được trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, vì thế bạn nên tham khảo để có thể viết lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 giúp chủ động dẫn dắt chương trình và làm cho chương trình chào mừng diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cảm nghĩ về thầy cô khi ngày 20/11 đang đến gần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button