Ngân Hàng

Chuyển tiền CMND MBBank

Hướng dẫn chuyển tiền CMND MBBank, hỗ trợ người dùng MBBank chuyển tiền cho người nhận bằng CMND tại quầy giao dịch, mang đến sự tiện lợi về phương thức gửi tiền cho cả người gửi lẫn người nhận.

Thông thường, để chuyển tiền cho người nhận theo số tài khoản/ số thẻ từ tài khoản thanh toán MBBank, chúng ta thường ra quầy giao dịch ngân hàng để chuyển tiền mặt hoặc sử dụng tính năng “chuyển tiền” trên hệ thống MBBank eBanking/MBBank. Nhưng, việc chuyển tiền sẽ trở lên khó khăn hơn nếu người nhận không sở hữu bất cứ số tài khoản hoặc thẻ thanh toán nào trên hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng CMND MBBank.

Khi đó, thay vì phải ra bưu điện Việt Nam để thực hiện gửi tiền theo cách truyền thống, các bạn có thể sử dụng tính năng “chuyển tiền CMND của ngân hàng MBBank

1. Thủ tục chuyển tiền CMND MBBank.

– Người gửi chuyển tiền cho người nhận bằng dịch vụ “chuyển tiền CMND MBBank” đồng thời thông báo cho người nhận về địa chỉ nhận tiền, thông tin giao dịch

Related Articles

– Người nhận mang CMND ra quầy giao dịch ngân hàng đã đăng ký nhận tiền để đối chiếu thông tin và nhận tiền.

2. Cách chuyển tiền CMND MBBank.

Cách 1: Chuyển tiền CMND tại quầy giao dịch MBBank.

Người gửi mang CMND ra quầy giao dịch MBBank, yêu cầu nhân viên giao dịch tại ngân hàng hỗ trợ thủ tục chuyển tiền qua CMND.

Lưu ý: Bạn cần hỏi người nhận các thông tin như (số CMND, ngày cấp, nơi cấp, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh nhận tiền) để cung cấp cho giao dịch viên.

Cách 2: Gửi tiền CMND bằng dịch vụ MBBank – eBanking

Điều kiện sử dụng

– Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBBank và đăng ký internet banking MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank, đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận để truy cập hệ thống

Bước 2: Tại mục “chuyển tiền” ở manu ngang, chọn “chuyển tiền CMND

chuyen tien cmnd mbbank 2

Bước 3: Lựa chọn “tài khoản nguồn“, số tiền chuyển, nhập thông tin người thụ hưởng (chi nhánh ghi có, số ID người thụ hưởng, người cấp ID cho người thụ hưởng, địa chỉ, số điện thoại), nhập thông báo cho người thụ hưởng, nhập thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức giao dịch, ấn “xác nhận

chuyen tien cmnd mbbank 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn phương thức nhận mã xác nhận, nhận mã xác nhận và ấn “xác nhận

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình chuyển tiền hoàn tất.

Chuyển tiền bằng CMND là tính năng chuyển tiền tiên tiến, giải quyết nhu cầu chuyển tiền của người dùng MBBank khi người nhận không có tài khoản/thẻ tại bất cứ ngân hàng nào.


Ngoài ra, nếu đang tham gia đầu tư chứng khoán và có thẻ thanh toán MBBank, cácbạn có thể tham khảo cách Chuyển tiền chứng khoán MBBank. Đây là cách chuyển tiền đầu tư nhanh chóng, ưu việt, giúp bạn thực hiện các hoạt động giao dịch mua/bán chứng khoán mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền mặt vào tài khoản theo cách truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button