Hỏi Đáp

Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone?

Tôi đang dùng iPhone 4s và mới mua iPhone 6 Plus, trên iPhone 4s của tôi có tài khoản iCloud trước đó rồi, giờ tôi có nên dùng tài khoản đó cho iPhone 6 không hay tôi phải tạo tài khoản iCloud mới?

Chào bạn.

Như bạn cũng đã biết, tài khoản iCloud rất quan trọng đối với các thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng, nhất là thời điểm vừa qua đang có nhiều trường hợp người dùng nghi bị “hack” tài khoản iCloud và lấy đi nhiều dữ liệu quan trọng gồm ảnh, video, và các thông tin cá nhân.

Theo các chuyên gia bảo mật và người dùng iOS thì mỗi thiết bị iOS bạn chỉ nên sử dụng một tài khoản iCloud. Như trường hợp của bạn đang sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone 4s thì có thể tạo một tài khoản khác để sử dụng cho iPhone 6 Plus của bạn.

https://9mobi.vn/co-nen-su-dung-tai-khoan-icloud-cu-cho-iphone-6-953n.aspx

Việc tạo tài khoản iCloud cũng không quá khó đối với người dùng, trước đây chúng tôi cũng có bài viết khá chi tiết cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad cho người dùng mới, độc giả có thể đọc lại để hiểu cách tạo một tài khoản.

Hơn nữa, chúng tôi cũng đã có bài đánh giá và nêu lý do vì sao cần bảo vệ tài khoản iCloud và hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho tài khoản iCloud. Đây là những bài viết rất có ích cho bạn.

Bạn nên ghi nhớ rằng tài khoản iCloud rất quan trọng, bạn nên có cơ chế bảo mật, chống bị mất, bị khóa tài khoản iCloud, trường hợp xấu nhất là bạn bị khóa tài khoản iCloud thì thiết bị của bạn sẽ trở thành “cục gạch” đấy nhé.

Trong quá trình tạo tài khoản iCloud có khó khăn bạn Comment dưới bài viết để kỹ thuật viên trợ giúp bạn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button