Cuộc Sống

Cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng

Bài viết sau, share-data.top xin tổng hợp và chia sẻ những cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn có thể tìm đến một trong những cửa hàng bán đồ hóa trang để mua được món đồ độc, lạ, kinh dị để tranh thủ cùng bạn bè dự tiệc Halloween sắp tới.

Nói về các cửa hàng bán đồ hóa trang Halloween, trong bài viết trước, share-data.top đã chia sẻ với các bạn các cửa hàng bán đồ Halloween ở Hà Nội, trong bài viết này, share-data.top xin tổng hợp và gợi ý các bạn các cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng. Mời bạn cùng tham khảo.

Shop bán đồ Halloween ở Đà Nẵng

 

Tổng hợp các cửa hàng bán đồ hóa trang Halloween ở Đà Nẵng

1. Cửa hàng Phượng

cua hang ban do halloween o da nang 2

Cửa hàng Phượng bán trang phục Halloween ở Đà Nẵng uy tín

Sau hơn 10 năm hoạt động trong việc bán các mặt hàng Halloween nằm ở Đà Nẵng thì cửa hàng Phượng đã khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng uy tín, được nhiều yêu thích. Tất cả các trang phục và phụ kiện hóa trang Halloween như mặt nạ quá thú, găng tay, trang phục, đầu lâu, bí ngôi dễ thương … đều có ở cửa hàng Phượng giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý. Hơn nữa, giá dao động cho các món đồ chỉ từ 15.000 – 200.000 đồng thì các sản phẩm của cửa hàng shop Phượng Đà Nẵng được đánh giá là phù hợp với túi tiền của khách. Vì thế ngày Halloween sắp đến, số lượng khách tìm đến đây gồm có giới trẻ, phụ huynh có con nhỏ và cả khách tây tăng lên.

2. Chợ Cồn

cua hang ban do halloween o da nang 3

Chợ Cồn, nơi bán đồ Halloween giá rẻ

Chợ Cồn là nơi bán đầy đủ các món đồ nên bạn dễ dàng mua được món đồ mà bạn đang tìm kiếm mà ở cửa hàng khác không có được và các món đồ hóa trang ngày Halloween cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, chợ Cồn trở thành cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng được nhiều người yêu thích, tìm đến. Dù mặt hàng đồ Halloween ở Chợ Cồn không phong phú như ở shop Phượng nhưng trang phục và phụ kiện Halloween ở đây luôn độc và lạ làm cho khách hàng thích thú.

3. Shop Ánh LeO

cua hang ban do halloween o da nang 4

Shop Ánh LeO, nơi bán đồ Halloween Đà Nẵng

Shop Ánh LeO cũng có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán các đồ hóa trang Halloween. Hiện, ở shop Ánh LeO có rất nhiều trang phục và phụ kiện Halloween, đặc biệt có nhiều món đồ độc lạ giúp khách hàng tha hồ lựa chọn. Không chỉ phục vụ nhu cầu của người lớn mà shop Ánh Leo Còn phục vụ nhu cầu hóa trang của các em nhỏ khi bán các phụ kiện, trang phục Halloween như đầm nhện, đầm phù thủy, hoàng tử cướp biển … Hơn nữa, đến với cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng này, bạn còn được chủ cửa hàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp bạn nhanh chóng tìm được món đồ phù hợp.

4. Chip Chip Shop

cua hang ban do halloween o da nang 5

Chip Chip Shop, cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng và TPHCM

Không chỉ là shop bán đồ Halloween ở HCM mà Chip Chip Shop còn mở rộng chi nhánh tới thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mặt hàng đồ hóa trang đa dạng phong phú, độc và lạ cùng với dịch vụ ship vô cùng thuận tiện, Chip Chip Shop đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

5. Shop Ong Vàng

cua hang ban do halloween o da nang 6

Shop Ong Vàng, cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng cho trẻ em

Khác với các cửa hàng trên, Shop Ong Vàng là cửa hàng bán đồ hóa trang Halloween tại Đà Nẵng phục vụ cho khách hàng là trẻ em. Với các trang phục thiết kế mẫu mã đa dạng, hình thù từ đáng yêu tới kinh dị, Shop Ong Vàng đã đáp ứng được nhu cầu của các bé vào mùa Halloween.

Để kịp đầu tư cho mình trang phục Halloween độc, lạ để bằng bạn bằng bè trong ngày Halloween, hãy cùng cập nhật và tìm đến một trong những cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng trên đây nhé. Chắc chắn các cửa hàng này sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Phần mềm quản lý bán hàng là chương trình giúp những chủ nhà hàng, chủ cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị có thể thực hiện công việc quản lý bán hàng của mình tốt hơn bằng những thống kê về hàng nhập và hàng xuất, thống kê doanh thu của cửa hàng, một trong những phần mềm quản lý bán hàng tối ưu đang được sử dụng tại Việt Nam hiện nay như kiotViet, POS365….


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button