Phần Mềm

Đăng ký zalo page trên điện thoại iPhone, Android

Đăng ký Zalo Page trên điện thoại di động giúp bạn có thể dễ dàng có được những trang riêng cho doanh nghiệp cũng như tổ chức của riêng mình, với điều kiện bạn phải có 1 tài khoản zalo đang hoạt động. Sau đây share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Zalo Page trên các thiết bị di động nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo zalo page trên trang web chính thức của zalo, thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký zalo page trên điện thoại di động đã được cài ứng dụng zalo page nhé, các bạn cùng theo dõi.

Cách tạo Page trên Zalo với điện thoại Android, iOS

Cách đăng ký zalo page trên điện thoại di động

Tùy vào hệ điều hành mà bạn tải zalo page nhé (Ở ví dụ này chúng tôi sử dụng trên thiết bị Android):

* Dành cho người dùng Android: Zalo Page cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Zalo Page cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập TẠI ĐÂY rồi tiến hành đăng nhập Zalo bằng cách điền số điện thoại và mật khẩu, tiếp đó là click vào “Đăng nhập với mật khẩu” (Hình 1).  Zalo sẽ hiện ra giao diện mới, bạn kéo sang bên trái rồi click vào Tạo Officail Account mới” (Hình 2).

Các bạn cần phải có tài khoản Zalo, nếu chưa có, các bạn Đăng ký Zalo

tao zalo page tren dien thoai di dong
Bước 2: Bạn click vào “Doanh nghiệp”  (Hình 3) rồi click vào “Chọn” (Hình 4). 
huong dan dang ky zalo page tren dien thoai di dong
Bước 3: Bạn tiếp tục click vào “Chọn danh mục” để chọn Danh mục phù hợp (Hình 5) rồi kéo màn hình sang trái, click vào “Tiếp tục” (Hình 6).
huong dan tao zalo page tren dien thoai di dong
Bước 4: Tại đây, bạn điền thông tin vào ô “Tên Official Account” (Tên cửa hàng, doanh nghiệp), “Thông tin mô tả” và “Họ tên người liên hệ” (Hình 7). Tiếp đó, bạn điền vào “Số điện thoại liên hệ” rồi click vào “Tiếp tục” (Hình 8).
tao tai khoan zalo page tren dien thoai di dong
Bước 5: Cài đặt ảnh bìaảnh đại diện cho Zalo Page (Hình 9) rồi click vào “Tiếp tục” (Hình 10).
dang ky tai khoan zalo page tren dien thoai di dong


Bước 6: Ở đây, bạn click vào “Chọn tỉnh/thành” rồi click “Chọn quận/huyện” để chọn địa chỉ phù hợp (Hình 11). Tiếp đó, bạn nhập địa chỉ số nhà, phường, xã vào ô “Nhập số nhà, phường, xã“, cuối cùng là click “Hoàn tất” (Hình 12).
dang ky zalo page tren android

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Zalo Page trên điện thoại di động với ứng dụng Zalo Page for Android, với các thiết bị iOS bạn cũng thực hiện một cách tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button