Phần Mềm

Đặt tên trong Mario, game tập đánh máy 10 ngón Mario

Đặt tên trong Mario là bước đầu tiên mà bạn phải làm nếu muốn luyện gõ 10 ngón trong game Mario. Cách thực thực hiện đặt tên trong Mario tương đối đơn giản, theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách đặt tên trong game tập đánh máy 10 ngón Mario nhé.

Để đặt tên trong game tập đánh máy Mario, bạn có thể dùng chuột để làm thủ thuật này, hoặc sử dụng phím tắt Mario. Cách đặt tên bằng phím tắt Mario giúp bạn không cần thao tác với chuột. Hơn nữa các phím tắt Mario có rất ít, nên người dùng sẽ không tốn nhiều thời gian để học thuộc và sử dụng. Học xong các phím tắt Mario thì bạn hãy xem thao tác sau để đặt tên cho nhân vật Mario trong game luyện gõ phím 10 ngón nhé.

Đặt tên trong game tập đánh máy 10 ngón Mario

Chú ý: Tham khảo cách cài game Mario trên máy tính của mình.

Bước 1: Để đặt tên trong game Mario. Bước đầu tiên bạn chọn nhanh phím W, hoặc click Student > New.

Bước 2: Ở bước này bạn tạo tên nhân vật Mario cho mình. Sau đó ấn Enter.

dat ten trong game mario

Bước 3: Chọn nhân vật bạn muốn, có thể chọn Mario đỏ, Mario xanh, công chúa. Sau đó ấn tiếp Enter.

dat ten trong game mario

Bước 4: Sau đó Mario chuyển về giao diện ban đầu. Ấn Next để bắt đầu tập luyện.

dat ten trong game mario

Bước 5: Ấn phím Mario yêu cầu để vượt qua các chướng ngại vật. Chú ý gõ đúng ngón tay được yêu cầu.

dat ten trong game mario

Bước 6: Sau khi kết thúc quá trình gõ, sẽ có các thông tin về số phím gõ đúng, gõ sai để người dùng tiến bộ thêm.

dat ten trong game mario

Trên đây share-data.top đã hướng dẫn chi tiết cách đặt tên trong Mario và chơi game Mario cũng như luyện gõ 10 ngón với phần mềm này.

Một phần mềm khác có tính năng như gõ 10 ngón Mario là Typing Trainer. Tuy nhiên trên phần mềm Typing Trainer bạn chỉ có thể tập gõ 10 ngón với bàn phím ảo khá nhàm chán. Còn với Mario, người học có thể chọn chế độ luyện gõ 10 ngón để học tập bằng nhiều cách khác nhau. Hơn thế nữa, Mario còn kết hợp tựa game Mario, bạn vừa có thể chơi game lại có thể học gõ 10 ngón chuẩn xác trong game.

Sau khi đã đặt tên Mario trong game tập gõ 10 ngón. Bạn có thể chọn tiếp chế độ luyện gõ 10 ngón trong Mario. Trong game Mario luyện gõ bàn phím, có khá nhiều chế độ luyện gõ bàn phím để người dùng có thể thao tác theo. Những chế độ này tương ứng với từng nhóm phím và ngón tay tương ứng để gõ, bạn cần học đủ các chế độ để nâng cao kỹ năng gõ phím 10 ngón.


Bạn có thể đặt tên nhân vật cho mình để giúp việc luyện gõ tiếng việt trở nên bớt nhàm chán hơn, với nhiều tên nhân vật hay mà share-data.top đã chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ tìm được tên độc đáo cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button