Tin tức

Đây là thông số 6 camera mặt sau trên smartphone sắp ra mắt của Sony

Render smartphone Sony 6 camera sau

Nokia 9 PureView vẫn đang giữ kỷ lục cho smartphone có số lượng camera sau nhiều nhất, tuy nhiên điều này có thể thay đổi bởi Sony được tin sắp ra mắt điện thoại với 6 camera sau tương tự.

Vậy thông số của 6 camera trên smartphone Sony thế nào? Mới đây, nhà thiết kế điện thoại Max J. (@Samsung_News_) đã chia sẻ thông số 6 camera trên trang Twitter của anh ấy.

Thông số 6 camera sau trên smartphone Sony

Trong số 6 camera thì cảm biến chính sẽ có độ phân giải 48 MP với khẩu độ có thể thay đổi là f/1.2 – f/2.4. Nó còn đi kèm với 1 camera 12 MP cũng với khẩu độ có thể thay đổi. Cả 2 cảm biến trên còn được kết hợp với camera 20 MP, 16 MP, 8 MP (cả 3 đều có khẩu độ f/2.4). Trong khi camera thứ 6 sẽ là cảm biến ToF 0.5 MP.

Ngoài máy ảnh chính, hiện chưa rõ chức năng của các camera còn lại, nhưng chúng ta có thể giả định nó sẽ bao gồm 1 ống kính tele, ống kính góc cực rộng và thậm chí là 1 ống kính đơn sắc.

Ở mặt trước, smartphone mới của Sony sẽ có 2 cảm biến, đó là 10 MP và ToF 0.3 MP.

Render smartphone Sony 6 camera sau

Hình ảnh render cũng cho thấy smartphone có tỷ lệ khung hình 21:9, bộ camera mặt sau được xếp vào 1 cụm hình chữ nhật. Thiết bị không có cảm biến vân tay mặt sau, vì vậy nó có thể được gắn ở cạnh bên hoặc bên trong màn hình.

Cuối cùng, smartphone Sony cũng được tin sẽ có màn hình 4K, chip Snapdragon 855 và pin dung lượng lớn.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lộ ảnh thực tế smartphone mới của Sony với 3 camera, ra mắt 9/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button