Giáo Dục

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 2

Big Data VN mời các em cùng giải đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 2 vừa được các bạn học sinh trong trường hoàn thành, đây sẽ là tài liệu vô cùng quan trong với mỗi chúng ta khi mà thời gian làm bài là 90 phút ôn tập sắp hết.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 2 được đánh giá là hay và bao quát tổng quát kiến thức trong cả năm học, Nội dung sẽ gồm các câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết và bài tập.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 2

Một số câu hỏi hay có trong Đề thi:

1. Cho hàm số $y = frac{x+m^2}{x+1}$ với m là tham số thực. Có tất cả có bao nhiêu giá trị nguyên của $m in (0;2020)$ để hàm số đã cho nghịch biến trên mỗi khoảng xác định của nó.
2. Gọi $(H)$ là hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số $y = x^2 – 5x + 4$ và trục 0x. Tính thể tích của khối tròn xoay sinh ra khi quay hình (H) quanh trục $Ox$.
3. Trong không gian Oxyz, cho hai mặt phẳng $(P): 3x + 2y – z – 1 = 0$ và $(Q): x + 4y – 3z + 2 = 0$. Vec tơ nào dưới đây là một vec tơ chỉ phương của giao tuyến của hai mặt phẳng đã cho?

Trên đây là Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán chuyên Quốc học Huế lần 2 kèm đáp án. Các em thử sức tiếp với Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button