Cuộc Sống

Địa điểm chụp ảnh Giáng Sinh đẹp nhất tp Hồ Chí Minh

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh Giáng sinh TP Hồ Chí Minh đẹp làm cho nhiều người thích thú có góc sống ảo đêm Noel lý tưởng. Chúng ta cùng điểm qua các điểm chụp ảnh Noel Sài Gòn để đêm Noel đi chơi cùng bạn, người thân và có những tấm ảnh Giáng sinh sống ảo tuyệt đẹp.

Đối với mọi người, nhất là giới trẻ thì Noel chính là cơ hội, dịp để đi chơi và chụp ảnh sống ảo. Nếu như địa điểm chụp ảnh Giáng sinh ở Hà Nội có nhà thờ lớn Hà Nội, nhà thờ Hàm Long, trung tâm thương mại Vincom thì ở địa điểm chụp ảnh Giáng sinh đẹp nhất TPHCM là Diamond Plaza, Aeon Mall Tân Phú …

Địa điểm chụp ảnh Noel TPHCM

1. Diamond Plaza

dia diem chup anh giang sinh dep nhat tp ho chi minh 2

Diamond Plaza, địa điểm chụp ảnh Giáng sinh đẹp nhất TPHCM

Một trong những tòa nhà trang trí Giáng sinh đầu tiên ở Sài Gòn chính là Diamond Plaza, nằm ở góc đường Phạm Ngọc Thạnh và Lê Duẩn. Không chỉ trang trí bên ngoài với ánh đèn nhiều màu sắc mà ở trong tòa nhà, những đồ trang trí Giáng sinh cũng chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trở thành background sống ảo lý tưởng dành cho giới trẻ muốn chụp ảnh Noel khi đến với tòa nhà Diamond Plaza.

2. Takashimaya Viet Nam

dia diem chup anh giang sinh dep nhat tp ho chi minh 3

Takashimaya Viet Nam, điểm sống ảo của giới trẻ vào dịp Noel

Được biết, trung tâm thương mại Takashimaya Viet Nam mới xuất hiện, có mặt ở Sài Gòn. Nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng, người dân, ngay những ngày đầu của tháng 12, Takashimaya đã trang trí Giáng sinh lộng lẫy, bắt mắt với sự góp mặt của ông già Noel, chú lính trì, cây thông Noel, tuần lộc, hộp quà xinh xắn. Do đó, đến với Takashimaya Viet Nam, bạn không chỉ có địa điểm chụp ảnh Giáng sinh đẹp ở TPHCM mà còn có những trải nghiệm ẩm thực và mua sắm vô cùng thú vị.

3. Aeon Mall Tân Phú

dia diem chup anh giang sinh dep nhat tp ho chi minh 4

Địa chỉ chụp ảnh Giáng sinh TPHCM Aeon Mall Tân Phú

Nhắc tới địa điểm chụp ảnh Giáng sinh cực chất ở TPHCM thì bạn không thể nào bỏ qua địa chỉ Aeon Mall Tân Phú. Đến đây, bạn sẽ thấy được cây thông lớn dựng trước cửa chính, trang hoàng hàng nghìn bóng đèn led chạy từ thân cho tới ngọn cây thông và những chú tuần lộc với ánh đèn màu đỏ, những quả cầu màu sắc bắt mắt xung quanh. Hơn nữa, Aeon Mall Tân Phú còn giúp bạn cảm nhận được không khí Noel đang tràn về khi những dòng chữ Merry Chirtmas, người tuyến, gói quà được bố trí ở nhiều nơi.

4. Aeon Mall Tân Bình

dia diem chup anh giang sinh dep nhat tp ho chi minh 5

Aeon Mall Tân Bình, góc sống ảo lý tưởng dịp Noel, dịp Tết

Bên cạnh các địa điểm chụp ảnh Giáng sinh ở TPHCM trên thì Aeon Mall Bình Tân cũng là địa chỉ chụp ảnh checkin Giáng sinh của nhiều người. Đến Aeon Mall Bình Tân, bạn sẽ thích thú trước khung cảnh lung linh, nhiều màu sắc của các bóng đèn led, cây thông trang trí ấn tượng.

Ngoài những địa điểm chụp ảnh Giáng sinh ở TPHCM trên, bạn có thể tìm đến địa điểm nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, cầu Ánh sao, khu vực hồ Bán Nguyệt … những địa điểm này đều là những backgroud Giáng sinh ấn tượng để bạn chụp ảnh vào mùa Giáng sinh. Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, các bạn cũng đừng quên tới các địa điểm chụp ảnh giáng sinh tại Hà Nội nhé.


Bạn có thể tải hình nền Giáng sinh để có bộ ảnh Giáng sinh đẹp, bắt mắt trang hoàng cho màn hình của máy tính và gửi những hình nền noel này đến cho mọi người thay cho lời muốn nói khi dịp Noel đến gần. Hoặc bạn có thể tự tay làm những chiếc thiệp với font chữ Giáng sinh đáng yêu, những font giáng sinh sẽ giúp bạn có được những bưu thiếp mừng Noel cực kỳ ấn tượng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button