Giáo Dục

Điểm sàn Đại học Luật Hà Nội 2020

Điểm sàn Đại học Luật Hà Nội 2020 đã được nhà trường thông báo, vì vậy, các thí sinh có nguyện vọng vào trường hãy cùng theo dõi thông tin về mức điểm sàn để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nha.

Trường Đại học Luật Hà Nội đưa mức điểm sàn xét tuyển năm học 2020 với các tổ hợp khác nhau bao gồm:

– Tổ hợp xét tuyển C00 (các môn Văn, Sử, Địa) là 20 điểm;
– Các tổ hợp khác là 18 điểm (không tính điểm ưu tiên);
– Ngành luật thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 môn tiếng Anh phải đạt 7 điểm trở lên;
– Ngành luật tại Đắk Lắk, xét tuyển C00 đạt 18 điểm, các ngành khác đạt 16 điểm (không tính điểm ưu tiên);

Trên đây là các mức điểm sàn Đại học Luật Hà Nội 2020, chúc các em trúng tuyển vào các ngành mà mình mơ ước. Với các em có nguyện vọng vào trường Đại học ngoại thương, hãy tìm hiểu Điểm sàn Đại học Ngoại thương 2020 ở đây.