Giáo Dục

Điểm sàn Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2020

Big Data VN mời các thí sinh và bậc phụ huynh cùng theo dõi mức điểm sàn Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2020, đây là số điểm để đảm vào đầu chất lượng đầu vào năm học 2020-2021.

Điểm sàn Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2020 vừa được nhà trường thông báo, các thí sinh vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 vừa qua cùng so sánh, đối chiếu với kết quả của mình để xem có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển không nha.

Điểm sàn Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2020

1. Mức điểm sàn năm 2020:
– Tất cả ngành có tổ hợp môn chính nhân hệ số 2 (tổng điểm 3 môn đã nhân hệ số): 22,0 điểm.
– Các ngành tuyển sinh còn lại: 16,0 điểm.
Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

2. Một số điều kiện thí sinh cần chú ý trong hồ sơ xét tuyển:
– Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương;
– Thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2020;
– Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm Trung học phổ thông đạt 6,0 trở lên;
– Hạnh kiểm trong 3 năm Trung học phổ thông xếp loại Khá trở lên.

Thí sinh chịu trách nhiệm về điều kiện nộp hồ sơ (học lực, hạnh kiểm) theo quy định của Học viện. Trong trường hợp thí sinh đạt điểm xét tuyển nhưng không đáp ứng yêu cầu về điều kiện nộp hồ sơ, Học viện không công nhận trúng tuyển.

Trên đây là mức điểm sàn Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2020, điểm chuẩn sẽ được Big Data VN cập nhật trong bài viết Điểm chuẩn Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền, các em cùng chú ý theo dõi nha.

• Điểm sàn Đại học Điều Dưỡng Nam Định
  • Điểm sàn đại học Văn Hóa Hà Nội 2020